iHeartLinks: Làm thế nào để có được một số liên kết tình yêu từ các đài phát thanh

Nhận được một liên kết từ một trang web của đài phát thanh có thể vô cùng có giá trị đối với nỗ lực xây dựng quyền và SEO của bạn. Đây là cách lấy backlink từ một đài phát thanh địa phương.

Bạn nói đài phát thanh, chúng tôi nói podcast – nhưng cho dù bạn sử dụng nó theo cách nào, thực tế của vấn đề là có rất nhiều tiềm năng xây dựng liên kết.

Tôi sẽ thừa nhận điều đó: Quyết định không tiếp cận với các đài phát thanh vì bạn đang làm việc với một công ty PR ngụ ý một sự lười biếng mà những người hối hả liên kết thực sự sẽ nắm bắt được.

Bởi vì nếu bạn không thử tất cả các chiến lược xây dựng liên kết, làm sao bạn biết được đâu mới thực sự là Chiến lược duy nhất?

Những câu hỏi kiểu này khiến tôi thức trắng đêm.

Đến một lúc nào đó, tôi sẽ phải thừa nhận rằng không thể (hoặc bền vững về mặt tài chính) để kiểm tra và gửi email cho mọi đài phát thanh trên thị trường có giá trị bằng muối của nó – và tôi sẽ rất buồn.

Vì vậy, trước tiên hãy bắt đầu với các đài phát thanh địa phương.

Công bằng mà nói, đây không phải là một ý tưởng mới, nhưng nó là một trong những ý tưởng mà các nhà xây dựng liên kết thường quên.

Và, thật đơn giản: Gửi email cho 20 đài phát thanh hàng đầu của bạn, yêu cầu cộng tác trực tuyến, gửi sản phẩm hoặc giới thiệu trên blog của họ.

Nó cực kỳ linh hoạt, bởi vì bạn có thể kết hợp tiếp thị ngoại tuyến và tiếp thị trực tuyến để cung cấp cho khách hàng của bạn một loại kết quả liên kết ngược mới.

Nó không chỉ là một cuộc tấn công xây dựng liên kết – nó giống như có ba cơ hội xây dựng liên kết khác nhau trong một lần truy cập.

Tôi đã gửi email cho một đài phát thanh địa phương có kiểm tra kỹ thuật SEO đầy đủ về trang web của họ và họ đã đề cập đến tên và trang web của tôi trực tuyến. Đó là một khoảnh khắc thay đổi cuộc đời trong sự nghiệp của tôi và đối với SEO địa phương của trang web của tôi.

Tôi cũng đã thực hiện một chiến thuật tương tự cho khách hàng bằng cách gửi sản phẩm qua đường bưu điện cho các nhà đài phát thanh kèm theo một bức thư viết tay kèm theo một email. Điều này thường khiến tôi phải làm việc với họ từ vị trí hợp đồng, thật khó để có được những vị trí này miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *