Category Archives: SEO Audit

Cách thực hiện SEO Audit : Danh sách kiểm tra

Hành trình của một nghìn lần tối ưu hóa thường bắt đầu với một bước duy nhất - kiểm tra SEO.

Đối với hầu hết các chuyên gia SEO, kiểm tra chuyên sâu về SEO là Bước # 1 sau khi ký hợp đồng với khách hàng mới hoặc đến làm việc tại một công ty mới.

Bạn phải biết bạn đang ở đâu để đến được nơi bạn muốn.

Đó là lúc mà kiểm tra SEO bắt đầu hoạt động.

Nơi bạn muốn là ở mọi nơi mọi người đang tìm kiếm bạn - sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc những thứ bạn biết nhiều.

Điều đó có nghĩa là tối đa hóa khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác là điều cần thiết.

Kiểm tra SEO là lộ trình của bạn về cách cuối cùng bạn sẽ đạt được điều đó.

Kiểm tra SEO sẽ tiết lộ các vấn đề với SEO của bất kỳ trang web nào để bạn có thể giải quyết chúng và bắt đầu xếp hạng nơi bạn thuộc về.

Bạn có biết các khu vực quan trọng nhất của một trang web mà bạn nên đánh giá không?

Kiểm tra SEO của bạn có kỹ lưỡng như nó có thể không?

Chà, chúng tôi ở đây để giúp bạn có được thứ hạng, lưu lượng truy cập và chuyển đổi cao hơn mà bạn mong muốn.

Danh sách kiểm tra kiểm tra SEO cuối cùng - được chuyên gia SEO Brian Harnish viết riêng cho Tạp chí Công cụ Tìm kiếm - là một danh sách toàn diện về tất cả các mục quan trọng cần được bao gồm trong kiểm tra SEO của bạn.

Đọc Danh sách kiểm tra kiểm tra SEO cơ bản để tìm hiểu:

  • Yếu tố miền: Điều này bao gồm tên miền, tuổi, lịch sử và các yếu tố khác mà bạn cần biết.
  • Yếu tố cấp trang: Tìm hiểu những điều quan trọng khi kiểm tra E-A-T, dòng tiêu đề, khả năng loại bỏ từ khóa, mức độ tương tác của người dùng và hơn thế nữa.
  • Độ dài nội dung: Kiểm tra SEO của bạn nên đánh giá nội dung, liên kết hình ảnh trên một trang cụ thể và cách tổ chức nội dung trên toàn trang.
  • Các vấn đề về nội dung trùng lặp: Tìm hiểu cách xác định các vấn đề này một cách nhanh chóng như một phần của quá trình kiểm tra SEO của bạn để bạn có thể khắc phục chúng sau này.
  • Các yếu tố nội dung của trang web: Điều này bao gồm đánh dấu giản đồ, kiến ​​trúc trang web, tỷ lệ nhấp (CTR) không phải trả tiền của bạn, v.v.
  • Cập nhật trang web: Tìm hiểu lý do tại sao việc theo dõi các thay đổi liên tục của trang web là rất quan trọng và cách xác định các vấn đề chính có thể xảy ra trong quá trình này.
  • Kiểm tra hồ sơ liên kết: Tìm hiểu cách xác định và ngăn chặn các liên kết có vấn đề gây hại cho bạn - cũng như một số công cụ hàng đầu mà bạn có thể sử dụng.
  • Các yếu tố kỹ thuật SEO tại chỗ: Tìm hiểu cách phát hiện các vấn đề phổ biến nhất, bao gồm các vấn đề với robots.txt, sơ đồ trang web và tối ưu hóa hình ảnh.