Category Archives: Kỹ thuật SEO

SEO kỹ thuật nâng cao: Hướng dẫn đầy đủ

Nắm vững các nguyên tắc cơ bản về SEO chỉ là bước khởi đầu. Nếu bạn thực sự muốn chiến thắng đối thủ, bạn phải vượt qua những điều cơ bản.

SEO kỹ thuật bao gồm tất cả các khía cạnh kỹ thuật của trang web của bạn có ảnh hưởng đến SEO, từ lưu trữ và tốc độ trang web đến sơ đồ trang XML và thẻ meta rô bốt. Hàng chục chiến lược tìm kiếm liên quan đến việc tinh chỉnh và hoàn thiện việc triển khai kỹ thuật SEO của bạn.

Sách điện tử của Tạp chí Công cụ Tìm kiếm, SEO Kỹ thuật Nâng cao: Hướng dẫn Hoàn chỉnh, bao gồm các chiến lược SEO kỹ thuật quan trọng nhất mà mọi người thực hiện cần biết. Chúng sẽ cho phép bạn giúp các công cụ tìm kiếm khám phá và hiểu trang web của bạn dễ dàng hơn.

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn chi tiết này cho các chuyên gia SEO, những người muốn đi sâu hơn vào các khía cạnh phức tạp hơn của SEO. Nếu bạn có nội dung chất lượng cao trên trang web của mình, hãy giúp các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nó bằng cách vượt ra ngoài các thẻ và thuộc tính HTML.

Càng có nhiều trang web phụ thuộc vào JavaScript và các công nghệ web mới khác, thì càng cần nhiều kỹ thuật viên SEO để có thể xử lý các vấn đề phức tạp về kỹ thuật của tìm kiếm.

SEO kỹ thuật cho phép các công cụ tìm kiếm thấy rằng trang web của bạn chất lượng và người dùng sẽ có trải nghiệm tốt trên trang web đó.

Về cơ bản, SEO kỹ thuật là tạo ra các trang web mà các công cụ tìm kiếm có thể thu thập thông tin, đọc và hiểu. Google thực hiện ba việc: thu thập dữ liệu các trang, lập chỉ mục và xếp hạng chúng. Kỹ thuật SEO tốt đảm bảo rằng cả ba bước được thực hiện chính xác. Bạn không thể xếp hạng cao nếu không được thu thập thông tin và lập chỉ mục tốt.

Ba yếu tố của SEO kỹ thuật tốt là khả năng thu thập thông tin, hiệu suất và lập chỉ mục.