Category Archives: Nghiên cứu từ khóa

Bạn có biết khách hàng lý tưởng của mình đang tìm kiếm những từ nào để khám phá các doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ giống như của bạn không?

Bạn có biết những cụm từ nào có tiềm năng thu hút khán giả có ý định thương mại đến các trang đích của bạn không?

Bạn có muốn học cách nghiên cứu từ khóa đúng cách không? Không chắc chắn làm thế nào để tìm các từ khóa tốt nhất để nhắm mục tiêu? Làm thế nào để bạn thậm chí biết xếp hạng là gì?

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề nghiên cứu từ khóa vì đó là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của quá trình SEO. Nó cũng là một trong những thách thức nhất.

Nghiên cứu từ khóa cũng là nền tảng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và các chiến dịch tiếp thị tìm kiếm có trả tiền của bạn.

Nếu không biết các điều khoản mà khách hàng sử dụng, bạn không thể tối ưu hóa nội dung, trang bán hàng, bài đăng trên mạng xã hội hoặc các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số khác.

Xu hướng tìm kiếm và hành vi của người dùng liên tục thay đổi. Đôi khi cũng khó xác định ý định của người dùng bằng các cụm từ khóa cụ thể. Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo ra một quy trình ổn định cho nghiên cứu từ khóa?

Chúng tôi biết tận mắt nỗi đau này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn thực hiện này cho cộng đồng SEO của chúng tôi!

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác nghiên cứu từ khóa là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với toàn bộ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Ngoài các mẹo và chiến thuật, bạn sẽ tìm thấy danh sách các công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu từ khóa. Bạn cũng sẽ tìm cách thực hiện nghiên cứu từ khóa trên mạng xã hội.

Các nhà tiếp thị cửa hàng thương mại điện tử và doanh nghiệp địa phương cũng sẽ tìm thấy lời khuyên nghiên cứu từ khóa dành riêng cho loại hình kinh doanh của họ.