4 công cụ nền tảng SEO doanh nghiệp hàng đầu: Đánh giá chuyên sâu

Sử dụng nền tảng SEO doanh nghiệp có thể tăng hiệu quả trong khi quản lý tìm kiếm không phải trả tiền. Đây là danh sách các công cụ tiếp thị SEO doanh nghiệp hàng đầu.

Với hàng triệu trang và từ khóa cần quản lý và báo cáo, việc SEO doanh nghiệp ngày càng phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn.

Sử dụng công cụ nền tảng SEO doanh nghiệp có thể tăng hiệu quả và năng suất cho các nhóm tiếp thị tìm kiếm không phải trả tiền trong một tổ chức lớn đang quản lý các sáng kiến ​​tìm kiếm không phải trả tiền.

Các công cụ SEO này có thể giúp bạn:

 • Xác định cơ hội.
 • Theo dõi hiệu suất.
 • Tối ưu hóa nội dung.
 • Báo cáo và quản lý backlink.
 • Giao tiếp giữa các tổ chức.
 • Phân tích cạnh tranh.
 • Tích hợp các công cụ phân tích.
 • Phân tích kỹ thuật từ thu thập thông tin đến chuyển đổi.
 • Địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Mặc dù có nhiều công cụ SEO miễn phí nhưng không có công cụ nào có thể quản lý quy mô lớn và độ phức tạp đi kèm với một trang web doanh nghiệp.

Trong 20 năm qua, tôi đã thấy các công cụ nền tảng SEO doanh nghiệp được đưa vào không gian với lời hứa cung cấp khả năng tăng hiệu quả trong việc báo cáo về những điều đã nói ở trên.

Tuy nhiên, có rất ít công cụ thực sự nắm bắt được tất cả những gì mà một doanh nghiệp SEO cần.

Tôi đã tập hợp một danh sách chọn lọc một số ít bao gồm:

 • seoClarity
 • Nhạc trưởng
 • Botify
 • BrightEdge

Các công cụ tôi chọn để xem xét là tất cả các công ty tôi đã gặp trong suốt những năm quản lý đội ngũ tại các tổ chức cấp doanh nghiệp.

Tôi đã yêu cầu các đại diện bán hàng điều hành cho tôi quá trình xem xét hoàn chỉnh với việc điền vào một bảng câu hỏi mở rộng (tương tự như những gì sẽ có trong RFP) và các bản trình diễn dài tập trung vào những gì các công ty cấp doanh nghiệp B2B và thương mại điện tử sẽ cần cho công cụ báo cáo SEO của họ.

Dưới đây là một cái nhìn toàn diện về từng công cụ bởi một người đánh giá không thiên vị.

Đánh giá này sẽ giúp bạn bắt đầu quá trình đánh giá của mình trong khi bạn quyết định công cụ SEO doanh nghiệp nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

seoClarity

Được thành lập vào năm 2009, seoClarity là một nền tảng tối ưu hóa nội dung và SEO doanh nghiệp được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng Clarity Grid.

Đó là sự kết hợp của hàng petabyte dữ liệu (từ khóa, thu thập dữ liệu hàng ngày của web và dữ liệu lịch sử nhiều năm), thuật toán máy học và các phân tích đã được cấp bằng sáng chế.

Công cụ này cho phép phân tích theo thời gian thực, tương tác và thông tin chi tiết để cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm và mang lại trải nghiệm tìm kiếm khách hàng tốt nhất.

Giám đốc điều hành, người thực hành SEO, nhà tiếp thị nội dung, nhà phân tích dữ liệu, nhóm CNTT, sản phẩm và bán hàng đều sẽ thấy seoClarity hữu ích.

Công ty làm việc với hơn 3.500 thương hiệu trong các ngành công nghiệp hàng đầu với dấu ấn lớn bao gồm du lịch và khách sạn, thương mại điện tử, ô tô, giáo dục đại học và công nghệ.

Tính năng thương mại điện tử & B2B

seoClarity có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc hỗ trợ tăng trưởng từ SEO cho các công ty B2B.

Trong nghiên cứu điển hình này, công ty đã có thể xác định và giải quyết các yếu tố kỹ thuật có vấn đề, sau đó đẩy dữ liệu được phân phối bằng báo cáo thời gian thực để có được cái nhìn tổng thể về toàn bộ bối cảnh tìm kiếm.

Kết quả là lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền tăng 30% so với cùng kỳ năm trước.

seoClarity có thể là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp tập trung vào thương mại điện tử cũng như người dùng hiểu sâu hơn về tối ưu hóa tập trung vào danh mục, xác định nội dung trùng lặp và tiếp tục cải thiện các trang cho SEO.

Các tính năng chính

Ý tưởng cơ bản về phần Thông tin chi tiết hữu ích của công cụ là mặc dù công cụ đưa ra các đề xuất, nhưng chúng có thể được ghi đè theo cách thủ công dựa trên tác động và nỗ lực có thể là duy nhất của công ty.

Content Fusion có khả năng mở rộng quy mô viết và tối ưu hóa nội dung mạnh mẽ. Nó phân tích nội dung xếp hạng hàng đầu và cung cấp thông tin chi tiết để giúp khách hàng viết nội dung có thẩm quyền nhanh hơn bao giờ hết.

Các tính năng bổ sung của seoClarity giúp công cụ khác biệt với đối thủ bao gồm:

 • Xếp hạng thông minh cung cấp khả năng khám phá dữ liệu xếp hạng theo thời gian thực, nâng cao để dễ dàng điều hướng và hiểu hiệu suất xếp hạng – trên quy mô lớn. Nó bao gồm hơn 27 chỉ số SEO để chia nhỏ, xúc xắc và phân tích dữ liệu xếp hạng, bao gồm cả so sánh đối thủ cạnh tranh không giới hạn.
 • Theo dõi xếp hạng hàng ngày không giới hạn từ mọi quốc gia, trên mọi công cụ tìm kiếm, cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó bao gồm tất cả các phiên bản của Google, Bing, Yahoo, Baidu, Yandex, Naver và hơn thế nữa.
 • Research Grid cung cấp nghiên cứu và khám phá từ khóa tương tác và động để phân tích hiệu suất của nội dung và cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ bối cảnh tìm kiếm.
 • Clarity Audits là công nghệ kiểm tra trang web bao gồm hơn 40 lần kiểm tra tình trạng kỹ thuật và bao gồm trình thu thập dữ liệu HTML và JavaScript tích hợp, đã thu thập thông tin lên đến 48 triệu trang.
 • Bao gồm số lượng dự án thu thập thông tin không giới hạn hoặc số lượng trang được thu thập thông tin, kiểm tra liên kết nội bộ và phân tích.
 • Bộ tiếp thị nội dung bao gồm toàn bộ vòng đời của các tính năng và dịch vụ quản lý Tối ưu hóa Nội dung, đồng thời áp dụng Mục đích Tìm kiếm Người dùng trong suốt quá trình nghiên cứu nội dung, ý tưởng nội dung và người viết nội dung dựa trên AI, Content FusionTM.
 • Bot Clarity là một công cụ phân tích tệp nhật ký nâng cao để xác định các vấn đề thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm khi chúng xảy ra. Nó cũng xác định bot giả mạo hoạt động như công cụ tìm kiếm và các trang mới đang được công cụ tìm kiếm thu thập thông tin nhanh như thế nào.
 • Thuật toán Thông tin chi tiết hữu ích được thiết kế để học hỏi từ hàng trăm điểm dữ liệu và tự động tạo thông tin chi tiết để mở rộng quy mô thực hành SEO trong toàn doanh nghiệp.
 • Phân tích cấp trang và tích hợp Google Search Console nâng cao xác định khả năng hiển thị gần như 100% đối với cụm từ “(không được cung cấp)” và bao gồm 16 tháng dữ liệu GSC lịch sử. Nó cho phép tương quan giữa dữ liệu cấp độ từ khóa với tất cả các chỉ số SEO.
 • Hệ thống quản lý quy trình làm việc tích hợp để cộng tác nhóm có thể tùy chỉnh.

Học sâu hoặc trí tuệ nhân tạo

Từ phát hiện bất thường đến giúp viết nội dung chất lượng cao hơn, phiên bản mới nhất của nền tảng seoClarity được xây dựng từ đầu để tận dụng những tiến bộ của máy học và trí tuệ nhân tạo.

seoClarity hoạt động giống như một nhà khoa học dữ liệu cá nhân để liên tục phân tích tất cả dữ liệu, số liệu và hành động SEO để cung cấp thông tin chi tiết trực tiếp dựa trên bối cảnh tìm kiếm luôn thay đổi.

Khách hàng của seoClarity yêu thích thông tin chi tiết tức thì với Content Fusion bằng cách giúp người viết hiểu cách đưa ra một chủ đề có thẩm quyền chỉ trong vài giây.

Công nghệ máy học độc quyền của họ được áp dụng cho dữ liệu xếp hạng cung cấp câu trả lời nhanh chóng, phù hợp cho mọi cấp độ của tổ chức bằng cách giúp:

 • Nhận biết các xu hướng khi chúng xảy ra.
 • Tăng hiệu quả của nhóm.
 • Hiển thị kết quả rõ ràng, có thể đo lường được.
 • Nắm bắt các cơ hội doanh thu mới.
 • Báo cáo & Phân tích Cạnh tranh

Người dùng có thể truy cập bảng xếp hạng cho bất kỳ tên miền, tên miền phụ, URL và chỉ mục liên kết ngược của họ.

seoClarity tuyên bố là nền tảng SEO duy nhất cung cấp các so sánh cạnh tranh không giới hạn, nhanh chóng, so với thứ hạng từ khóa hiện có hoặc trong toàn bộ bối cảnh tìm kiếm.

Khách hàng có thể tìm ra cơ hội và so sánh với năm đối thủ cạnh tranh cùng một lúc để nhận ra khoảng trống nội dung chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Người dùng có thể nhanh chóng lọc để nghiên cứu từ khóa của họ và xác định khoảng trống nội dung, ngoài việc so sánh dữ liệu xếp hạng danh mục từ khóa của họ với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào một cách nhanh chóng.

seoClarity cũng sẽ tạo cơ hội cho nội dung mà các đối thủ cạnh tranh đang xếp hạng, nhưng trang web của khách hàng thì không.

Tích hợp Analytics

seoClarity cung cấp tích hợp phân tích dưới dạng nền tảng dữ liệu mở, nhập dữ liệu từ hầu như bất kỳ nguồn phân tích nào, bao gồm Adobe, IBM, Google Analytics và các kho dữ liệu nội bộ.

Đánh giá liên kết: Nội bộ và / hoặc bên ngoài

Với seoClarity, khách hàng có thể hiểu đầy đủ cấu trúc liên kết hiện tại của họ và hiểu rõ hơn về tác động và cơ hội cho các liên kết mới để tăng khả năng hiển thị tìm kiếm cũng như trải nghiệm người dùng tổng thể.

Phân tích liên kết bên ngoài

Mặc dù phân tích liên kết nội bộ có giá trị, nhưng nền tảng seoClarity cũng kết hợp nhiều nguồn dữ liệu liên kết ngược thông qua dữ liệu hồ sơ liên kết hợp nhất với các tích hợp cho Ahrefs, BuzzStream, Majestic, Moz và Google Search Console cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng thể về danh mục liên kết ngược của họ.

Cài đặt cấp độ người dùng

Tài khoản người dùng cho hệ thống seoClarity có thể được thiết lập và tùy chỉnh cho từng người dùng.

Quyền truy cập của mỗi người dùng có thể được đặt theo vai trò hoặc dựa trên người dùng, cho phép họ chỉ truy cập vào các khu vực cần thiết.

Quyền truy cập vào Công cụ, Báo cáo & Dữ liệu

Người dùng có thể truy cập API mạnh mẽ của seoClarity, xuất nhiều loại và chuyển đổi và tải hầu như bất kỳ điểm dữ liệu nào.

Các báo cáo hoặc phân tích được seoClarity thu thập vào hệ thống lưu trữ dữ liệu để lưu trữ lâu dài hoặc tích hợp vào kho dữ liệu nội bộ thông qua Adobe Marketing Cloud, Amazon Web Services, Box.com, trao đổi dữ liệu FTP hoặc các kho dữ liệu tùy chỉnh.

Cập nhật nền tảng và xu hướng công nghệ

seoClarity có chu kỳ phát hành phát triển hai tuần.

Lộ trình của họ được xây dựng 100% dựa trên phản hồi của khách hàng để giải quyết những thách thức thực sự trong SEO doanh nghiệp và tiếp thị nội dung.

Hỗ trợ

Hỗ trợ khách hàng thành công của seoClarity bao gồm:

Hỗ trợ quan trọng qua điện thoại và email 24/7.
Trò chuyện trực tiếp.
Cơ sở kiến ​​thức trực tuyến về các bài báo, video đào tạo và nghiên cứu điển hình.
Cộng đồng người dùng trực tuyến năng động.
Cơ cấu định giá

Các gói định giá dựa trên sự kết hợp của cấu hình tên miền và số lượng truy vấn tìm kiếm từ khóa được theo dõi.

Những điều bạn nên biết trước khi bắt đầu

seoClarity đã thử và kiểm tra các quy trình làm việc SEO để nhanh chóng được giới thiệu và thiết lập trong nền tảng.

Nhóm Khách hàng thành công tận tâm của mỗi khách hàng đã xác định quy trình làm việc để giúp họ tham gia và đào tạo một cách liền mạch về nền tảng để bắt đầu thể hiện giá trị một cách nhanh chóng.

Tóm lược

Khách hàng của seoClarity dành nhiều thời gian tận dụng trang tổng quan của họ để báo cáo.

Trang tổng quan có thể tùy chỉnh 100% và giúp hợp lý hóa báo cáo để dễ dàng thông báo các cập nhật về hiệu suất với nhiều cấp trong tổ chức.

Xếp hạng thông minh là một khả năng khác mà khách hàng có xu hướng say mê làm cho nó khác với công cụ theo dõi xếp hạng điển hình của bạn cung cấp phân tích nhanh chóng để có được thông tin chi tiết rõ ràng từ dữ liệu xếp hạng.

Khách hàng thích khả năng so sánh với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào tùy thuộc vào phân khúc kinh doanh mà họ đang phân tích.

Điều gì đặt ra seoClarity ngoài sự cạnh tranh?

seoClarity là nền tảng SEO doanh nghiệp duy nhất cung cấp tất cả dữ liệu, số liệu và khả năng SEO trong một nền tảng tích hợp mà không có giới hạn nhân tạo.

Một số chức năng chính thiết lập seoClarity so với đối thủ là:

Không có giới hạn nhân tạo bao gồm:

 • So sánh đối thủ cạnh tranh không giới hạn (phân tích nhanh).
 • Công nghệ kiểm tra trang web cho phép thu thập dữ liệu các trang và dự án không giới hạn.
 • Giải nén và tải xuống dữ liệu ngay trong nền tảng.
 • Người dùng không giới hạn.
 • Trang tổng quan không giới hạn để báo cáo.
 • Được xây dựng và hỗ trợ cơ sở hạ tầng cập nhật xếp hạng hàng ngày, nơi tất cả dữ liệu và số liệu SEO được cập nhật liên tục (thường xuyên 24 giờ một lần) và được lưu trữ vô thời hạn.
 • Không ngừng xây dựng các giải pháp giúp giải quyết những thách thức SEO phức tạp nhất của khách hàng. Lộ trình phát triển của họ được xây dựng 100% dựa trên phản hồi của khách hàng. Cách tiếp cận của seoClarity là, nếu hai khách hàng yêu cầu, họ sẽ đưa nó vào lộ trình phát triển, cập nhật và nâng cấp các tính năng hiện có trong chu kỳ phát triển 2 tuần.

Bạn có thể tìm hiểu về seoClarity và đọc qua các nghiên cứu điển hình về khách hàng của họ tại đây.

Nhạc trưởng

Lần đầu tiên tôi được giới thiệu với Conductor bởi một người bạn, một giám đốc điều hành tại một công ty được liệt kê trong danh sách 200 giữa của Fortune 500.

Người bạn này đã rất nhiệt tình giới thiệu nền tảng doanh nghiệp SEO và kết nối tôi với Giám đốc điều hành của công ty. Tôi ngay lập tức bị ấn tượng với sự đột nhập vào thế giới SEO của Conductor Searchlight SaaS vào năm 2010.

Conductor’s Searchlight là một công nghệ nội dung và SEO dành cho doanh nghiệp nhằm khuyến khích và tăng cường sự hợp tác cho các nhóm hướng đến khách hàng.

Nền tảng:

Cung cấp thông tin chi tiết về những gì khách hàng đang tìm kiếm.

Cung cấp các hành động được đề xuất để người dùng có thể tăng khả năng hiển thị và doanh thu.

Đo lường tác động được thực hiện thông qua các nỗ lực SEO.

Người dẫn cung cấp kết quả thông qua sự kết hợp của các công nghệ tiếp thị hữu cơ và các dịch vụ kỹ thuật số chiến lược.

Nó cung cấp những hiểu biết ưu tiên về công nghệ về cách khán giả của công ty đang tìm kiếm một cách tự nhiên trong khi hiển thị các đề xuất và cơ hội để tối ưu hóa nội dung tốt hơn, cải thiện khả năng hiển thị và tình trạng kỹ thuật tổng thể của các trang web quy mô lớn.

Nền tảng này đo lường cách nội dung của trang web hoạt động trực tuyến và tác động tích cực hoặc tiêu cực của các tối ưu hóa kỹ thuật mà nhóm đã thực hiện cho SEO bằng cách:

Hiểu khán giả.
Điều tra cạnh tranh.
Theo dõi khả năng hiển thị.
Phân tích hiệu suất nội dung.
Tối ưu hóa báo cáo và chia sẻ nội dung.

Ngoài ra, nhóm dịch vụ kỹ thuật số của Conductor cung cấp các tài nguyên và chiến lược bên ngoài việc cung cấp công nghệ của họ, mang đến cho khách hàng các tài nguyên bổ sung mà họ có thể cần để thúc đẩy thành công SEO.

Các tính năng chính

Vẻ đẹp của nền tảng SEO doanh nghiệp của Conductor là nó được tạo ra dựa trên ba nguyên tắc: đơn giản, nhất quán và cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu.

Công cụ SEO của Conductor Một trong hai lý do hàng đầu mà khách hàng thường xuyên cung cấp cho Conductor 9 hoặc 10 NPS, đóng góp vào NPS của công ty trên 50, là khả năng sử dụng.

Trung tâm của nền tảng là Insight Stream, cung cấp nguồn cấp tin tức hoạt động cho khách hàng (thay đổi lưu lượng truy cập, ý tưởng nội dung mới, cảnh báo cạnh tranh, v.v.).

Người dùng cuộn qua thông tin chi tiết được thu thập từ nhiều công cụ và có thể trò chuyện trực tiếp với các thành viên trong nhóm trong “câu chuyện”.

Giao diện sạch sẽ và tập trung, hiển thị thông tin chi tiết dần dần khi người dùng quét và cuộn qua.

Người dùng có thể dễ dàng thao tác dữ liệu thông qua lọc, sắp xếp và tùy chỉnh để họ có thể xem thông tin phù hợp nhất với họ và vai trò cụ thể của họ trong tổ chức.

Bộ báo cáo độc đáo linh hoạt, cho phép người dùng kéo dữ liệu và phương tiện của bên thứ ba vào trang tổng quan tùy chỉnh.

Tất cả các báo cáo của Conductor đều có tính tương tác và được thiết kế để cho phép người dùng xem qua lỗ hổng dữ liệu trong một quy trình làm việc liền mạch.

Học sâu hoặc trí tuệ nhân tạo

Conductor’s Insight Stream phân tích dữ liệu tìm kiếm của khách hàng để làm nổi bật hiệu suất nội dung, cảnh báo từ khóa, thông tin chi tiết cạnh tranh và cơ hội tối ưu hóa trên nhiều miền và quốc gia.

Các câu chuyện trong Luồng thông tin chi tiết có thể được chia sẻ với các bên liên quan khác nhau để đảm bảo thông tin chi tiết được truyền đạt hiệu quả giữa các nhóm và có các mục có thể hành động được liên kết để phát triển SEO của họ.

Ngoài ra, Insight Stream trở nên mạnh mẽ hơn khi các nguồn dữ liệu khác nhau được đưa vào Conductor bao gồm phân tích web, Google Search Console, DeepCrawl, Keyword Objects, v.v.

Báo cáo & Phân tích Cạnh tranh

Người dẫn đầu xác định đối thủ cạnh tranh xuất hiện trên trang đầu tiên với việc bổ sung các chế độ xem Thị phần của Người dẫn đầu xác định các miền sở hữu kết quả phổ quát trong tìm kiếm (tức là hộp trả lời, hình ảnh video, v.v.).

Những thông tin chi tiết này hỗ trợ trong việc xác định đối thủ cạnh tranh nào đã xây dựng nội dung được nhắm mục tiêu cho bất kỳ đoạn trích đặc trưng cụ thể nào trong tìm kiếm.

So sánh Xếp hạng cho phép người dùng so sánh chéo các vị trí của họ với tối đa bốn miền khác nhau trong một chế độ xem. Giúp người dùng dễ dàng xác định các lĩnh vực cạnh tranh chính có thể cần tập trung nỗ lực của họ.

Cho phép khả năng thu hẹp thông tin chi tiết cạnh tranh xuống các danh mục cụ thể, cấp địa phương và loại thiết bị cũng như trên nhiều loại kết quả tìm kiếm khác nhau (hình ảnh, video và hộp trả lời).

Dữ liệu này có thể được lọc nhanh chóng để lấy thông tin chi tiết:

Nơi nội dung được xếp hạng độc quyền.
Nơi các đối thủ cạnh tranh đang xuất hiện.
Nơi có cơ hội để nắm bắt một thị trường chưa được khai thác.
Nơi nội dung được đặt giữa các đối thủ cạnh tranh trong SERPs.

Đối với nghiên cứu theo yêu cầu, Conductor’s Explorer giúp nghiên cứu cạnh tranh bên ngoài các từ khóa được quản lý.

Chế độ xem này thể hiện trực tiếp mối quan hệ đối tác của Conductor với chỉ mục từ khóa tốt nhất, SEMrush và xác định số lượng từ khóa hướng lưu lượng truy cập đến toàn bộ các miền của đối thủ cạnh tranh.

Domain Explorer hoàn toàn toàn cầu và không hạn chế người dùng chỉ báo cáo về các quốc gia trong cấu hình tài khoản của họ. Ngoài ra, nghiên cứu cạnh tranh có thể được điều chỉnh để tập trung vào bất kỳ tên miền phụ hoặc thư mục con nào được nhắm mục tiêu.

Khách hàng sử dụng các công cụ này để đánh giá thị phần so với các đối thủ cạnh tranh được theo dõi và phi truyền thống.

Nhu cầu xác định các đối thủ cạnh tranh mới trên thị trường và hiểu rõ hơn về chiến lược tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh là các lĩnh vực cơ hội để có được khả năng hiển thị so với các đối thủ cạnh tranh.

Tích hợp Analytics

Người dẫn cung cấp tích hợp dựa trên API an toàn với cả Google Analytics và Adobe Analytics. Không cần gắn thẻ tùy chỉnh.

Conductor tích hợp cả báo cáo phân tích cấp trang trong nước và quốc tế về các từ khóa được theo dõi trong Conductor đang xếp hạng trên tất cả các URL.

Làm nổi bật những từ khóa nào đang xếp hạng tốt và thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các trang riêng lẻ cho phép người dùng hiểu sâu hơn về SEO của họ.

Các khách hàng của Conductor hiện tại tận dụng dữ liệu này để đo lường hiệu suất và chứng minh ROI xung quanh các nỗ lực tìm kiếm không phải trả tiền của họ.

Đánh giá liên kết: Nội bộ và / hoặc bên ngoài

Tích hợp của Conductor với DeepCrawl giúp khách hàng thực hiện kiểm tra liên kết nội bộ để:

Xóa nội dung trùng lặp và lỗi thời: Cân nhắc xem nên xóa, khử lập chỉ mục hay chuẩn hóa nội dung lỗi thời.
Giải quyết các vấn đề về điều hướng chính (báo cáo độ sâu thu thập dữ liệu web): Có phải tất cả các trang đều có thể truy cập được trong vòng một vài cú nhấp chuột vào trang chủ.
Tiến hành kiểm tra kỹ thuật: Liên kết bị hỏng, bất kỳ liên kết nào đến các trang nội bộ trả về 404, các trang không được liên kết, các trang trong sơ đồ trang web không được liên kết. Tất cả phải chứa một liên kết từ ít nhất một khu vực khác trên trang web.
Kiểm tra các trang có quá nhiều liên kết: Các trang có hơn 100 liên kết (bao gồm cả những liên kết ở đầu trang và chân trang) trông có vẻ spam đối với các công cụ tìm kiếm.
Phân tích liên kết bên ngoài

DeepCrawl tích hợp với Majestic để cung cấp giá trị bổ sung cho các báo cáo kiểm tra trang web với báo cáo liên kết bên ngoài. Các chỉ số Majestic tự động kéo và đưa vào các báo cáo như:

Chuyển hướng URL với Liên kết ngược

Các trang bị hỏng có liên kết ngược

Các URL không được phép có Liên kết ngược

Các trang có liên kết ngược nhưng không có liên kết ra ngoài

Các trang không thể lập chỉ mục có liên kết ngược

Cài đặt cấp độ người dùng

Người dẫn cung cấp chỗ ngồi không giới hạn trong nền tảng và có thể được sử dụng bởi nhiều bên liên quan khác nhau trong tổ chức.

Quản lý tài khoản và quyền truy cập chủ yếu dựa trên vai trò của người dùng. Người dùng trong các vai trò nhất định được cấp quyền truy cập vào dữ liệu được chỉ định.

Quyền truy cập vào Công cụ, Báo cáo & Dữ liệu

Một trong những tính năng hấp dẫn của Conductor là khả năng xuất báo cáo sang excel hoặc CSV cho những người đam mê dữ liệu như tôi.

Người dùng chỉ cần thêm báo cáo vào Không gian làm việc (hoặc trang tổng quan), nơi dễ dàng báo cáo và tự động hóa việc chia sẻ thông tin chi tiết chính về tìm kiếm không phải trả tiền trong toàn tổ chức.

Không gian làm việc có thể được tự động chia sẻ / gửi qua email cho cả người dùng Conductor và người không Conductor theo nhịp hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý.

Gần như mọi chế độ xem trong nền tảng đều có thể được thêm vào Không gian làm việc, giúp dễ dàng tham chiếu chéo các tập dữ liệu silo-ed truyền thống trong một báo cáo.

Ngoài ra, Workspaces sẽ tự động cập nhật thường xuyên để dễ dàng tự động hóa và tiết kiệm thời gian báo cáo.

Đối với báo cáo tùy chỉnh, nền tảng SEO doanh nghiệp dẫn có một API dễ sử dụng có thể được nhập vào các công cụ thông minh kinh doanh khác nhau. Có nhiều điểm cuối API khác nhau liên quan đến cấp độ từ khóa và thông tin cạnh tranh.

Đối với những người dùng ít tự túc hơn, nhóm Thông minh kinh doanh của Conductor cung cấp các tùy chỉnh thông qua việc cung cấp FlexHub của họ.

FlexHub là lớp phủ báo cáo tùy chỉnh trong đó các nhà phân tích dữ liệu của Conductor có thể tận dụng các điểm cuối API của Conductor và các đối tác của nó để cung cấp thông tin chi tiết về các nhu cầu kinh doanh cụ thể.

Báo cáo mẫu được định cấu hình trước yêu cầu sửa đổi nhỏ và có thể được gửi trong vòng hai tuần.

Các báo cáo tùy chỉnh lớn hơn và cụ thể hơn được phân bổ trên cơ sở đặc biệt và sẽ được phân phối dựa trên số giờ cần thiết để hoàn thành.

Cập nhật nền tảng và xu hướng công nghệ

Điều ấn tượng nhất về Conductor là khả năng liên tục tung ra các tính năng mới.

Tất cả các nhóm tính năng đều có khả năng hiển thị đầy đủ nhu cầu và nhu cầu của khách hàng nhờ vào Ban tư vấn khách hàng, các cuộc khảo sát, báo cáo lỗi, báo cáo doanh số bán hàng, v.v.

Thiết kế của nền tảng cho phép thử nghiệm các tính năng mới ngay từ đầu và để các đổi mới có thể xảy ra với chi phí thấp về mặt giao hàng cho khách hàng.

Các nhóm tính năng có thể linh hoạt xây dựng các dịch vụ mới một cách nhanh nhẹn và cung cấp chúng cho một nhóm khách hàng hạn chế để lặp lại nhanh chóng.

Hỗ trợ

Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ 5 ngày một tuần thông qua trò chuyện trong nền tảng, email và điện thoại là một chiến thắng lớn với khách hàng.

Tính năng trò chuyện là một chiến thắng lớn với khách hàng với điểm số hài lòng về hỗ trợ là 99% + và thời gian phản hồi khi trò chuyện dưới 45 giây (email chỉ dưới 4 giờ).

Công ty cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến theo yêu cầu để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nền tảng này.

Có một Cơ sở Kiến thức chuyên sâu chứa đầy tài liệu sản phẩm, ví dụ về quy trình làm việc và Câu hỏi thường gặp cho tất cả các tính năng của chúng.

Họ cũng cung cấp các hội thảo trên web về nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến nền tảng, SEO và nội dung.

Người dùng có thể lên lịch các phiên theo yêu cầu với nhiều chuyên gia (kỹ thuật, sản phẩm, SEO) bất kỳ lúc nào, ngoài các phiên được lên lịch thường xuyên với nhóm thành công khách hàng của họ.

Một tính năng độc đáo, Nhạc trưởng cung cấp một loạt các sản phẩm có thể được yêu cầu theo yêu cầu thông qua cung cấp Thực đơn dàn nhạc của họ.

Cơ cấu định giá

Đặt giá cạnh tranh, Người dẫn có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá bao gồm số lượng từ khóa được theo dõi.

Nói chuyện với đại diện của Nhạc trưởng để lên lịch giới thiệu và thảo luận về giá cả cho nhu cầu của bạn.

Những điều bạn nên biết trước khi bắt đầu

Kinh nghiệm tham gia của Người dẫn tập trung vào đào tạo nền tảng và cấu hình tài khoản.

Trại huấn luyện độc đáo của Conductor là một chương trình toàn diện được thiết kế để giúp các thành viên trong nhóm được đào tạo, chứng nhận và thực hiện các sáng kiến ​​trong Conductor trong vòng ít nhất là hai tuần.

Mỗi khóa đào tạo được tùy chỉnh để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh xác định được đặt ra khi bắt đầu hợp tác. Ngoài Trại huấn luyện, nhóm Nghiên cứu đối tượng của Nhạc trưởng sẽ làm việc về cấu hình tài khoản. Các dịch vụ nghiên cứu đối tượng bao gồm:

Khám phá từ khóa: Xác định và lựa chọn từ khóa chuyên sâu phản ánh thiết lập kinh doanh và bối cảnh tìm kiếm.
Phân loại (Danh mục từ khóa): Tạo danh mục động để phản ánh cấu trúc trang web và các cơ hội nội dung tiềm năng ở cấp từ khóa.
Phân đoạn nội dung (Nhóm trang): Phân đoạn nội dung động để phản ánh cấu trúc trang web và các cơ hội nội dung tiềm năng ở cấp URL.
Việc xác định và tối ưu hóa các từ khóa theo mùa có liên quan bắt đầu khi bắt đầu mọi mối quan hệ hợp tác với nhóm Người dẫn.

Thông qua nghiên cứu đối tượng kỹ lưỡng và các cuộc trò chuyện chuyên sâu về các chiến lược và mục tiêu của công ty theo mùa với mọi khách hàng, nhóm Nghiên cứu đối tượng dẫn tập trung nỗ lực vào việc tìm kiếm các từ khóa có liên quan, có tác động cao dựa trên lịch khoảng không quảng cáo do khách hàng cung cấp.

Người dẫn chủ yếu nhắm mục tiêu tối ưu hóa cho các trang danh mục, vì khoảng không quảng cáo quay nhanh chóng. Các trang danh mục được tối ưu hóa để phản ánh các từ khóa hiện hành, theo mùa, dựa trên các mục tiêu đã được thảo luận và thống nhất với khách hàng.

Vì trọng tâm chính thường là tăng lưu lượng truy cập đủ tiêu chuẩn, các từ khóa theo mùa được thỏa thuận có thể bao gồm từ các từ khóa cụm từ tiêu đề có khối lượng tìm kiếm hàng tháng cao đến các từ khóa có khối lượng tìm kiếm hàng tháng thấp hơn nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng thích hợp hơn.

Việc kết hợp chiến lược theo mùa vào phương pháp tiếp cận tìm kiếm không phải trả tiền, với sự hướng dẫn từ nhóm Dịch vụ chuyên nghiệp của Conductor, cuối cùng cho phép các nhà bán lẻ nắm bắt được lưu lượng truy cập chất lượng hơn và thúc đẩy chuyển đổi cao hơn.

Điều gì tạo nên nhạc trưởng ngoài cuộc thi?

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng và điều hướng thích hợp là nền tảng của triết lý thiết kế Dây dẫn.

Nền tảng này đủ cao cấp để đáp ứng nhu cầu của người dùng kỹ thuật nhất, nhưng cũng đủ đơn giản để người dùng nhận được giá trị với ít hoặc không có trải nghiệm.

Mặc dù một phần của điều đó đạt được thông qua điều hướng đơn giản, nhưng cơ sở kiến ​​thức mạnh mẽ và mô hình hỗ trợ là điều cần thiết cho trải nghiệm này.

Cơ sở kiến ​​thức của Conductor cung cấp cho người dùng tổng quan về bất kỳ trang / tính năng nào trong nền tảng. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào:

Quy trình làm việc có hướng dẫn.
Hướng dẫn bắt đầu.
Câu hỏi thường gặp.
Các bản phát hành sản phẩm.
Công nghiệp Tin tức.
Và nhiều hơn nữa.

Ngoài Người quản lý tài khoản chuyên dụng, email, điện thoại và trò chuyện trong ứng dụng có sẵn cho nhóm sử dụng theo quyết định của họ, cũng như các sản phẩm đặc biệt thông qua Trình đơn dàn nhạc của Nhạc trưởng.

Báo cáo toàn cầu

Các tổ chức tiếp thị toàn cầu dựa vào Conductor để có thể mở rộng nỗ lực SEO của họ trên nhiều lĩnh vực, ở hàng chục thị trường, trên hàng chục nghìn từ khóa và ở hàng trăm địa điểm.

Hầu hết các khách hàng doanh nghiệp yêu cầu báo cáo tập hợp tất cả thông tin này ở một vị trí trung tâm để sử dụng hiệu quả thông tin này để thúc đẩy các quyết định tiếp thị.

Người dẫn được định vị duy nhất để giúp các nhóm cả về khả năng của nền tảng mở rộng và tổng hợp thông tin này ở định dạng dễ hiểu.

Ví dụ về điều này được thấy trong báo cáo FlexHub Thị phần Toàn cầu của Conductor, báo cáo này có thể được định cấu hình để cuộn tất cả các thuộc tính web và thị trường của một công ty vào một báo cáo cạnh tranh toàn cầu duy nhất.

Hệ sinh thái quan hệ đối tác

Ngoài các quy trình thu thập dữ liệu của riêng mình, Conductor Searchlight thu hút từ các nguồn công nghệ đa dạng để cung cấp các giải pháp thực sự tốt nhất cho khách hàng của mình.

Conductor đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với một số tên tuổi đáng tin cậy nhất và các ứng dụng tốt nhất trong hệ sinh thái tiếp thị kỹ thuật số.

Triết lý phát triển của nó là xây dựng các giải pháp tốt nhất ở những nơi chúng chưa tồn tại và nếu chúng đã tồn tại, Conductor sẽ hợp tác với công nghệ đó và tổng hợp dữ liệu theo những cách có ý nghĩa trên toàn bộ nền tảng của nó.

Forrester đã phát hành một bài đánh giá về các nền tảng SEO xác định Conductor là “Người dẫn đầu” trong không gian.

Ngoài các đánh giá của khách hàng từ Trust Radius và G2Crowd, Conductor được coi là người có hiệu suất hàng đầu so với những người khác trong lĩnh vực này.

Nền tảng doanh nghiệp SEO dẫn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Conductor và đọc qua các câu chuyện về khách hàng của họ tại đây.

Botify

Cách đây vài năm, tôi đang tham dự một hội nghị ở New York và có thể đến xem bản demo nhanh cho nền tảng Botify.

Chỉ 5 phút sau và tôi biết rằng chúng tôi cần Botify cho Nordstrom và đã liên tục yêu cầu các bản demo cho các công ty khác kể từ đó.

Botify giải quyết một vấn đề lớn đối với các trang web lớn, doanh nghiệp: với một trang web phức tạp lớn như vậy, hơn một nửa nội dung thường không được các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin.

Bất cứ thứ gì không được thu thập thông tin, sẽ không được lập chỉ mục, có nghĩa là nó sẽ không hiển thị trong kết quả, sẽ không tạo ra lưu lượng truy cập và chắc chắn sẽ không kiếm tiền từ SEO cho doanh nghiệp.

Nền tảng SEO doanh nghiệp Botify bao gồm ba bộ: Botify Analytics, Botify Intelligence và Botify Activation.

Botify Analytics bao gồm trình phân tích tệp nhật ký, trình thu thập thông tin, trình theo dõi từ khóa và tích hợp phân tích, cho phép bạn xem trang web của mình ở mọi giai đoạn của quá trình tìm kiếm theo thời gian.

Botify Intelligence sử dụng công nghệ máy học để tự động ưu tiên các cơ hội có tác động cao nhất của bạn và cảnh báo bạn về các vấn đề SEO quan trọng.

Các công cụ kích hoạt Botify cung cấp cho người làm SEO quyền tự chủ để thực hiện các tối ưu hóa một cách nhanh chóng và không bị ràng buộc về tài nguyên.

Người dùng Botify là những người thực hành SEO, những người làm việc trên một số trang web lớn nhất trên web. Nó bao gồm toàn bộ phạm vi tìm kiếm và được xây dựng cho các SEO kỹ thuật chịu trách nhiệm xác định các vấn đề về lập chỉ mục cho các nhà tiếp thị cần phân tích chất lượng nội dung.

Nền tảng này hoạt động với các tổ chức doanh nghiệp có các trang web phức tạp lớn (tức là hàng triệu URL) và dựa trên (các) trang web của họ để tạo ra một phần đáng kể doanh thu của họ.

Nền tảng này hoạt động tốt cho các tổ chức có trang web lớn và / hoặc phức tạp, đang tìm cách tăng ROI thông qua tìm kiếm không phải trả tiền và cũng phù hợp tự nhiên cho các tổ chức doanh nghiệp có các yêu cầu như SSO, SLA và tuân thủ TOS của công cụ tìm kiếm

Tăng cường phân tích

SiteCrawler

Thành phần trình thu thập thông tin (và thực sự là nền tảng) của nền tảng Botify cho phép khách hàng đánh giá cấu trúc và nội dung của mọi trang thuộc mọi phiên bản (AMP, thiết bị di động, máy tính để bàn, v.v.) trên trang web của họ giống như công cụ tìm kiếm và theo dõi thay đổi theo thời gian.

LogAnalyzer

Điều này cho phép khách hàng cung cấp các tệp nhật ký máy chủ của họ vào một bảng điều khiển được xây dựng dành riêng cho các chuyên gia SEO.

Trình phân tích tệp nhật ký cung cấp thông tin chi tiết về cách các bot của công cụ tìm kiếm đang thu thập dữ liệu một trang web, kết hợp với dữ liệu thu thập thông tin, khách hàng hiểu sâu hơn về những gì đang diễn ra.

Tăng cường nền tảng doanh nghiệp SEO

Thành phần theo dõi từ khóa và vị trí của Botify, xuất phát từ sự tích hợp của chúng với API Google Search Console. API GSC cung cấp cho người dùng nhiều dữ liệu hơn mức cho phép của bảng điều khiển hiệu suất GSC.

EngagementAnalytics

Botify đã tích hợp với các nền tảng phân tích trang web lớn như Google Analytics, Adobe Analytics và AT Internet để thu thập các chỉ số tương tác như lưu lượng truy cập, tỷ lệ thoát và dữ liệu chuyển đổi để các nhóm SEO có thể đảm bảo nỗ lực của họ đang đạt được những gì họ phải làm – nhận được nhiều lưu lượng truy cập và doanh thu hơn.

Botify Studio

Nó cho phép người dùng khả năng tùy chỉnh xây dựng trang tổng quan dựa trên dữ liệu Botify được thu thập trong quá trình thu thập thông tin và lên lịch gửi chúng cho các bên liên quan SEO.

Botify trạm dữ liệu

Điều này kết hợp khả năng xuất dữ liệu thông qua xuất đặt trước hoặc các kịch bản tùy chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

API Botify

Nó có thể được sử dụng để lấy thông tin từ cơ sở dữ liệu của Botify để sử dụng trong các công cụ khác hoặc thậm chí trên trang web của chính khách hàng! Tiện ích mở rộng Botify của Chrome là một ví dụ hiệu quả về điều này.

Tăng cường thông minh

Botify Intelligence sử dụng công nghệ máy học trên đầu dữ liệu từ Botify Analytics để hướng dẫn quy trình làm việc của nhóm SEO bằng cách hướng họ đến những hành động có tác động cao nhất và cảnh báo họ khi có sự cố để họ có thể thực hiện hành động nhanh chóng.

Kích hoạt Botify

Botify Activation cung cấp cho các nhóm SEO quyền tự chủ hơn để thực hiện các tối ưu hóa của họ (từ gửi nội dung đến chỉ mục để tăng tốc độ tối ưu hóa và thử nghiệm A / B) mà không bị hạn chế bởi thiếu thời gian và tài nguyên.

Các tính năng chính

Có một số tính năng chính trong nền tảng cốt lõi của Botify đáng được gọi ra.

Thu thập thông tin JavaScript

Người dùng có thể hiển thị các trang của một trang web theo cách mà công cụ tìm kiếm có thể làm.

Theo dõi tài nguyên nào được thực thi và thu thập các chỉ số hiệu suất có giá trị lấy người dùng làm trung tâm (thời gian để sơn lần đầu tiên, thời gian để tương tác và các chỉ số hiệu suất khác) để đảm bảo nội dung JS của chúng được các công cụ tìm kiếm hiển thị và nhìn thấy.

Phân lớp dữ liệu

Người dùng có thể xếp bất kỳ điểm dữ liệu nào khác lên URL của họ để hiểu rõ hơn về “lý do” đằng sau những gì họ đang thấy.

Ví dụ, một URL không được xếp hạng?

Lớp trên dữ liệu phân tích tệp nhật ký và người dùng có thể thấy rằng Googlebot đã không thu thập dữ liệu URL đó – không có gì ngạc nhiên khi nó không được xếp hạng!

Trang không được Googlebot thu thập thông tin?

Người dùng có thể phân lớp dữ liệu từ thu thập thông tin Botify của họ và tìm thấy mối tương quan có thể có giữa tốc độ thu thập dữ liệu thấp và tính độc đáo của nội dung thấp. Các khả năng hầu như vô tận.

Phân đoạn

Người dùng có thể xem các phần cụ thể trên trang web của họ một cách riêng biệt (ví dụ: đánh giá nội dung blog riêng biệt với nội dung thương mại điện tử). Tìm hiểu thêm từ cơ sở kiến ​​thức của Botify.

Phân tích chất lượng nội dung

Điều này cung cấp cho người dùng khả năng đánh giá nội dung giống như một công cụ tìm kiếm, bao gồm khả năng loại bỏ nội dung mẫu khỏi phân tích của họ.

Học sâu hoặc trí tuệ nhân tạo
Khoa học dữ liệu là một phần trong DNA của Botify và mọi dự án mới đều bao gồm một số thành phần của lĩnh vực này.

Botify Intelligence là thành phần học máy của nền tảng Botify.

Nó nhập dữ liệu từ Botify Analytics (dữ liệu thu thập dữ liệu, nhật ký và lượt truy cập) để ưu tiên một cách thông minh và đề xuất các hành động quan trọng nhất mà một trang web có thể thực hiện để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên.

Nó cũng đề xuất các cơ hội để bảo vệ lưu lượng truy cập thông qua các cảnh báo và giám sát chủ động đối với các sự cố của trang web.

Báo cáo & Phân tích Cạnh tranh

Mặc dù trọng tâm của bộ Botify là cung cấp cho người dùng thêm thông tin chi tiết và thông tin trên trang web của họ, họ cũng có thể sử dụng Botify Analytics để thu thập dữ liệu trang web của đối thủ cạnh tranh.

Các vấn đề kỹ thuật mà họ đang gặp phải có thể có hoặc không có giá trị để họ biết, nhưng họ sẽ có thể hiểu rõ về nội dung và tối ưu hóa trên trang.

Việc hiểu nội dung của đối thủ cạnh tranh giúp dễ dàng thực hiện phân tích khoảng cách nội dung trên một trang web để xem họ có thể bỏ lỡ cơ hội ở đâu. Cũng giống như một đại lý hoặc nhà tư vấn sẽ dành hàng giờ và tính các khoản phí lớn.

Tích hợp Analytics

Botify hoạt động liền mạch với Google Analytics, Adobe Analytics và cả AT Internet. Họ có thể kết nối với tài khoản phân tích của trang web để mang lại dữ liệu lượt truy cập có giá trị để phủ lên dữ liệu thu thập thông tin Botify Analytics của họ.

Người dùng có thể xem xu hướng trong thời gian thực và báo cáo về cách các vấn đề kỹ thuật đang ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập trang web và cuối cùng là doanh thu.

Botify cũng kết nối qua API với Google Search Console thông qua Từ khóa Botify – hiển thị toàn bộ hồ sơ từ khóa và khám phá các xu hướng khó tìm.

Đánh giá liên kết: Nội bộ và / hoặc bên ngoài

Hầu hết các trang web cấp doanh nghiệp không thiếu các liên kết ngược, nhưng lợi ích thực sự đến từ đâu thường được tìm thấy trong các liên kết nội bộ và phân phối của PageRank trên toàn bộ trang web.

Botify có thể đánh giá cấu trúc liên kết nội bộ và cho biết mức độ kết nối của một trang web.

Từ việc phân phối các liên kết nội bộ (follow / nofollow), các URL tuân thủ với số lượng liên kết nội bộ thấp, các URL không tuân thủ đang được liên kết, các liên kết đi đến các URL không phải 200, đến các chỉ số về độ sâu của trang.

Cài đặt cấp độ người dùng

Người dùng được phép truy cập ở cấp độ Khách (Chỉ đọc) và Quản trị viên. Tất cả các chủ sở hữu chia sẻ một thư viện các trang tổng quan và các tính năng. Không có giới hạn về số lượng trang tổng quan hoặc bộ lọc mà một tài khoản có.

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của Botify là nó không giới hạn số lần đăng nhập. Các nhóm lớn hơn cũng được phép nhóm người dùng vào cái mà họ gọi là “Tổ chức”.

Các tổ chức có các nhóm, về cơ bản có thể xác định quyền truy cập vào các dự án và báo cáo mà chỉ họ mới được phép xem và sử dụng.

Quyền truy cập vào Công cụ, Báo cáo & Dữ liệu

Mọi báo cáo trong Botify đều có thể được xuất sang Trạm dữ liệu của họ, nơi người dùng có thể tải xuống báo cáo.

Ngoài ra, Botify có một loạt API liên kết với Google Trang tính, Google Data Studio hoặc hầu hết các CMS. Trang web Nhà phát triển API Botify là một tài nguyên tuyệt vời với nhiều thông tin hơn.

Cập nhật nền tảng và xu hướng công nghệ

Với tư cách là một công ty, Botify hoạt động trong một môi trường kỹ thuật linh hoạt, vì vậy họ luôn phát hành các bản cập nhật mới – từ các cải tiến phụ trợ như tốc độ thu thập thông tin hoặc khả năng hiển thị JavaScript đến các cải tiến về giao diện người dùng / UX.

Các chức năng mới thường được phát hành sau mỗi 3-4 tuần, nhưng đôi khi thậm chí còn thường xuyên hơn.

Hỗ trợ

Botify cung cấp hỗ trợ thông qua Người quản lý thành công khách hàng của họ, những người ủng hộ khách hàng của họ, giúp mang lại cho khách hàng mọi thứ họ cần.

Họ cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, kết hợp chuyên môn SEO và chuyên môn nền tảng để trả lời một số câu hỏi kỹ thuật và khó hơn của khách hàng.

Cơ cấu định giá

Có một vài biến số khác nhau đi vào cấu trúc định giá của Botify, nhưng chúng không chia sẻ công khai những biến số này.

Chỉ cần nói rằng, giá của họ được xây dựng để đảm bảo khách hàng đang nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​nền tảng.

Những điều bạn nên biết trước khi bắt đầu

Nhóm nghiên cứu nền tảng SEO doanh nghiệp của Botify chưa bao giờ thấy bất kỳ trang web nào có tiềm năng bằng không. Sử dụng Botify sẽ giúp xác định tiềm năng đó ở đâu.

Mong đợi để có thể tiết kiệm nhiều thời gian và năng lượng để khám phá những cơ hội đó. Nhóm nghiên cứu khuyên bạn nên bắt đầu với các tính năng đơn giản và sau đó chuyển sang các tính năng nâng cao hơn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, nhóm hỗ trợ SEO của họ luôn sẵn sàng trợ giúp.

Tóm lược

Việc dễ dàng khám phá thông tin chi tiết mà khách hàng có thể bỏ lỡ bằng các công cụ khác là nơi Botify tỏa sáng nhất.

Khách hàng phản hồi tốt về cách Botify có thể kết hợp dữ liệu từ Botify Suite để xem chất lượng nội dung, các vấn đề kỹ thuật và xếp hạng trang nội bộ ảnh hưởng như thế nào đến tốc độ thu thập thông tin và xếp hạng từ khóa.

Botify cũng cung cấp các báo cáo khác nhau trong nền tảng – và một API mạnh mẽ có thể được sử dụng với bất kỳ nền tảng BI nào để tạo trang tổng quan có thể tận dụng dữ liệu để tác động đến các dự án tìm kiếm và phát triển không phải trả tiền.

Phân tích nhật ký hàng ngày để xem cách Google thu thập dữ liệu một trang web và các loại lỗi trong thời gian thực là điều mà khách hàng cũng yêu thích.

Việc chứng kiến ​​việc đẩy mã hoặc cập nhật nội dung đêm qua đang ảnh hưởng như thế nào đến trang web của họ vào sáng nay là điều khiến Botify khỏi đối thủ.

Nhìn chung, vì Botify thực sự hướng đến mục tiêu trở thành giải pháp tốt nhất cho các nhóm SEO doanh nghiệp, khách hàng của họ thực sự có thể biết rằng họ đang thiết kế mọi thứ cho nhu cầu của họ: quy mô, tốc độ, mức độ chi tiết của dữ liệu, bảo mật, các tính năng API, v.v.

Điều gì tạo nên sự bùng nổ ngoài đối thủ cạnh tranh?

Một trong những điểm khác biệt chính là Botify áp dụng phương pháp tiếp cận URL đầu tiên đối với dữ liệu SEO, thay vì phương pháp tiếp cận từ khóa đầu tiên.

Họ bắt đầu bằng cách cung cấp bức tranh hoàn chỉnh về mọi URL trên một trang web (không chỉ máy tính để bàn, mà còn các phiên bản AMP, phiên bản ngôn ngữ thay thế, phiên bản dành cho thiết bị di động, v.v.) và sau đó xếp lớp lên mọi thứ cần thiết để hiểu từng URL riêng lẻ.

Botify thực hiện điều này theo cách tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Google tích hợp với Google Search Console để có dữ liệu từ khóa thay vì loại bỏ các SERP.

Một số điểm khác biệt cụ thể bao gồm:

Hiển thị JavaScript trên quy mô lớn: Nhận kết quả thu thập dữ liệu JS một cách nhanh chóng và chính xác.
Tốc độ và khả năng mở rộng: Botify có thể thu thập thông tin qua tối đa 50 triệu URL với tốc độ khoảng 250 URL mỗi giây.
Dữ liệu có cấu trúc: Tự động trích xuất hơn 15 loại dữ liệu có cấu trúc khác nhau mà không cần thiết lập trích xuất tùy chỉnh để lấy thông tin.
Phân tích tệp nhật ký hàng ngày: Xem các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin một trang web trong thời gian gần như thực.
Tích hợp Google Search Console: Hiệu suất và xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền của từ khóa và URL có xu hướng hàng ngày, hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm.
Họ cũng có một đội hỗ trợ kỹ thuật và SEO khá đáng kinh ngạc.
Bạn không cần phải chỉ nghe lời tôi, Botify đã cung cấp rất nhiều lời chứng thực tuyệt vời trên hồ sơ G2 của họ.

Bạn có thể tìm hiểu về Botify và đọc qua các câu chuyện thành công của khách hàng tại đây.

BrightEdge

Được thành lập vào năm 2007, BrightEdge là một nền tảng tiếp thị nội dung và tìm kiếm toàn cầu được thúc đẩy bởi hoạt động thu thập dữ liệu khổng lồ, trí tuệ nhân tạo và thông tin chi tiết theo thời gian thực với mô hình thành công mạnh mẽ về khách hàng.

Bản giới thiệu đầu tiên của tôi về BrightEdge là vào năm 2011 khi đang làm việc cho ADP quản lý phân tích và tiếp thị trực tuyến của usedcars.com.

BrightEdge luôn tồn tại trong đầu tôi khi tôi tiếp tục sự nghiệp của mình và tôi có thể sử dụng nó với nhiều khách hàng và các công ty khác.

BrightEdge là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số, nhà tiếp thị nội dung và các nhà quản lý SEO.

Bạn không cần phải là một chuyên gia về SEO để có thể sử dụng công cụ, thu được lợi ích từ nó hoặc hiểu dữ liệu.

Các công ty sẽ được hưởng lợi từ BrightEdge là những công ty có sự hiện diện mạnh mẽ trong:

Thương mại điện tử / bán lẻ.
Du lịch / mến khách.
Tài chính.
Công nghệ B2B và B2C.
Các dịch vụ tư vấn.
Các trường đại học / cơ sở giáo dục.
Địa ốc.
Các nhà hàng.
Cơ quan chăm sóc sức khỏe.
Phương tiện / giải trí.

Trọng tâm của BrightEdge là phát triển chiến lược tiếp thị nội dung và tìm kiếm toàn diện bằng cách đưa tất cả các khía cạnh của chiến lược vào một nền tảng.

Điều này bao gồm nghiên cứu từ khóa, phân tích cạnh tranh, kỹ thuật SEO, tối ưu hóa và tạo nội dung, nghiên cứu backlink, theo dõi từ khóa và báo cáo.

Điều khiến BrightEdge vượt qua cuộc cạnh tranh là công cụ DataCube mang lại chỉ mục từ khóa độc quyền của hơn 3,5 tỷ chủ đề (và đang phát triển) cho phép người dùng thực hiện nghiên cứu theo yêu cầu và trau dồi về lĩnh vực trọng tâm cụ thể hoặc phần trang web quan trọng nhất.

Các tính năng chính

Có bốn điểm bán hàng quan trọng đối với BrightEdge giúp họ trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Tìm kiếm đang trở thành một ngành công nghiệp thời gian thực với tốc độ thay đổi của mọi thứ trên Google.

BrightEdge Instant là giải pháp đầu tiên của ngành đáp ứng nhu cầu có thông tin chi tiết theo thời gian thực về:

Cấp.
Khối lượng tìm kiếm.
Khuyến nghị.
Hiệu suất tốc độ trang.
Cuộc thi.
Cơ hội tìm kiếm bằng giọng nói.

Nó bao gồm hàng chục nghìn địa điểm và ngôn ngữ trên toàn cầu, bao gồm các công cụ không phải của Google như Amazon và YouTube – và không cần phải thêm từ khóa (điều này sẽ không ảnh hưởng đến giá cả).

Khi tìm kiếm chuyển sang các công cụ tìm kiếm phi truyền thống, BrightEdge cho phép người dùng xác định cách chúng xếp chồng lên nhau so với nội dung của đối thủ cạnh tranh.

Cụ thể hơn, nó xem xét hiệu suất của người dùng trên các trang web như YouTube và Amazon để đảm bảo khách hàng đang phát triển chiến lược nội dung cho tất cả các khu vực mà khách hàng của họ đang tìm kiếm.

BrightEdge InstantBrightEdge Data Cube

Một trong những “lượt truy cập lớn nhất” của họ, chỉ mục từ khóa độc quyền của hơn 3,5 tỷ chủ đề và đang phát triển, cho phép khách hàng của BrightEdge thực hiện nghiên cứu theo yêu cầu – nhanh chóng xác định các cụm từ tìm kiếm với cách xếp hạng của bất kỳ trang web nào trong khi dễ dàng cải tiến trong lĩnh vực cụ thể của tiêu điểm hoặc phần trang web quan trọng nhất.

Việc sử dụng các bộ lọc động, đơn giản, linh hoạt, chẳng hạn như từ khóa, URL, lượng tìm kiếm, xếp hạng, loại danh sách phổ biến, v.v. làm cho công cụ này được người dùng yêu thích.

Chỉ số này không chỉ có thể được sử dụng để đánh giá điểm chuẩn đối với trang web mà còn kéo dài hơn 5 năm, cung cấp cho khách hàng vô số hiểu biết sâu sắc về hành vi / nhu cầu của người tiêu dùng đối với bất kỳ trang web trọng tâm nào.

Các khuyến nghị của BrightEdge DataCubeBrightEdge

Điều này giúp loại bỏ phỏng đoán của tìm kiếm bằng cách cung cấp danh sách việc cần làm đơn giản, có thể hành động để cải thiện hiệu suất không phải trả tiền của khách hàng, tận dụng khả năng phân tích các trang hoạt động hàng đầu cho mọi từ khóa trọng tâm.

Đối với các chuyên gia SEO có kinh nghiệm hơn, phân tích này được hiển thị ở một chế độ xem thuận tiện, tiết kiệm thời gian kiểm tra mã nguồn / HTML theo cách thủ công cho từng trang cạnh tranh riêng lẻ.

ContentIQ

Giải pháp kiểm tra trang web kỹ thuật của BrightEdge được tích hợp trực tiếp vào nền tảng cho phép người dùng hiểu sâu hơn về cách SEO của họ đang hoạt động.

Học sâu hoặc trí tuệ nhân tạo

Vì BrightEdge thu thập và lưu trữ tất cả thông tin của riêng họ nên họ đang ở vị trí độc nhất trên thị trường để có thể phân tích dữ liệu thay mặt khách hàng bằng trí tuệ nhân tạo.

BrightEdge Insights thay mặt khách hàng của họ đào sâu hàng nghìn điểm dữ liệu để tiết kiệm hàng giờ đồng hồ phân tích và cho phép khách hàng của họ dành nhiều thời gian hơn để thực hiện các thay đổi có thể thúc đẩy hiệu suất.

Câu trả lời nhanh của Công cụ SEO BrightEdge

Ví dụ: Insights sẽ phân tích dấu vết từ khóa của khách hàng và tự động xác định các trang tốt nhất nên được tối ưu hóa cho Câu trả lời nhanh dựa trên vị trí của từ khóa trong 5 vị trí hàng đầu hiện tại, nhưng chưa sở hữu Câu trả lời nhanh cho từ khóa cụ thể đó.

Ngoài ra, nền tảng của BrightEdge phân tích 10 trang xếp hạng hàng đầu cho tất cả các từ khóa được theo dõi và xác định các xu hướng / chủ đề đang khiến các trang khác hoạt động tốt hơn trang web và cung cấp các bước / thay đổi cần thực hiện để cải thiện hiệu suất.

Báo cáo & Phân tích Cạnh tranh

Nền tảng SEO doanh nghiệp BrightEdge xem xét các đối thủ cạnh tranh trong hai nhóm khác nhau, đối thủ cạnh tranh tự nhiên và đối thủ cạnh tranh được đặt tên.

Đối thủ cạnh tranh tự nhiên là bất kỳ trang web nào hiện đang hoạt động tốt hơn một trang web cho bất kỳ từ khóa / chủ đề nào mà người dùng muốn hoạt động tốt.

Đối thủ cạnh tranh được nêu tên là các trang web mà khách hàng sẽ xác định là cạnh tranh trực tiếp từ góc độ kinh doanh tổng thể.

Đối thủ cạnh tranh tự nhiên

Đối với các đối thủ cạnh tranh tự nhiên, BrightEdge xác định các trang web hoạt động hàng đầu cho tất cả các chủ đề quan trọng nhất của khách hàng, phân tích nội dung và cung cấp các thay đổi được đề xuất cần thực hiện để cải thiện hiệu suất.

BrightEdge cũng thường xuyên theo dõi hiệu suất và thị phần theo thời gian để tính đến sự thay đổi liên tục của bối cảnh tìm kiếm và xác định các trang web / đối thủ cạnh tranh mới nổi.

Đối thủ cạnh tranh được đặt tên

Đối với các đối thủ cạnh tranh được nêu tên, BrightEdge theo dõi chuyển động từ khóa và hiệu suất hàng tuần để có báo cáo chuyên sâu. Họ cũng sử dụng dữ liệu xếp hạng này để thúc đẩy báo cáo về các chỉ số khác, chẳng hạn như thị phần so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu.

Brighedge’s Data Cube cũng cho phép khách hàng thực hiện nghiên cứu không giới hạn đối với bất kỳ trang web nào mà họ muốn xác định từ khóa và đối thủ cạnh tranh mà họ đang thiếu.

Bằng cách hiểu rõ đối thủ cạnh tranh, người dùng có thể đảm bảo rằng họ đang tự đánh giá điểm chuẩn của mình so với người mà Google đang thưởng ngày hôm nay, chứ không phải người mà họ nghĩ rằng Google đang thưởng.

Ngoài ra, phân tích này tiết kiệm hàng giờ thời gian xem xét nội dung của đối thủ cạnh tranh nhằm tìm hiểu những gì họ đang làm khác đi.

Tích hợp Analytics

BrightEdge tích hợp với Google Analytics, Adobe Analytics và Coremetrics thông qua nhiều tùy chọn bao gồm API, SFTP và các tùy chọn kết hợp.

Nó cũng hỗ trợ tích hợp phân tích tùy chỉnh, vì vậy hãy nhớ hỏi đại diện của BrightEdge trong khi trình diễn.

Đánh giá liên kết: Nội bộ và / hoặc bên ngoài
Cung cấp phân tích về cả liên kết bên trong và bên ngoài, BrightEdge hợp tác với Majestic để cung cấp thông tin liên kết ngược của họ và kết nối dữ liệu trực tiếp vào nền tảng hàng tuần.

Khách hàng sử dụng cái này để:

Theo dõi xu hướng về hiệu suất backlink tổng thể của họ so với các đối thủ cạnh tranh.
Tương quan điều này với thứ hạng hoặc các số liệu khác.
Quan trọng hơn, xác định nơi mà đối thủ cạnh tranh của họ đang nhận được các liên kết giúp thúc đẩy hiệu suất của họ trên Google.

BrightEdge xem xét Trust Flow, Domain và Page Authority, anchor text, v.v. để giúp khách hàng của họ biết nơi lấy không chỉ số lượng liên kết lớn mà còn cả các liên kết chất lượng cao.

BrightEdge phân tích các liên kết nội bộ theo cách tương tự. Họ cố gắng giúp khách hàng hiểu nơi họ có cơ hội liên kết nội bộ, đảm bảo rằng họ có văn bản liên kết mạnh (được ánh xạ theo nhu cầu của người tiêu dùng) và đang liên kết từ các trang có thẩm quyền cao đến các trang có thẩm quyền thấp để cải thiện SEO của họ.

Cài đặt cấp độ người dùng

Nền tảng SEO doanh nghiệp có nhiều cấp độ truy cập có thể được chỉ định cho người dùng cá nhân.

Thường có một người dùng quản trị viên tổ chức có toàn quyền truy cập vào nền tảng và khả năng chỉ định quyền của những người dùng khác.

Người dùng tiêu chuẩn có khả năng sử dụng toàn bộ nền tảng bao gồm theo dõi từ khóa, tạo trang tổng quan và truy cập vào tất cả các khía cạnh của nền tảng. Có cả những người dùng chỉ đọc.

Quyền truy cập vào Công cụ, Báo cáo & Dữ liệu
Tất cả các báo cáo và trang tổng quan trong nền tảng này đều có thể xuất ra không giới hạn ở định dạng PDF hoặc CSV.

BrightEdge cũng có một API mở để lấy thông tin ra khỏi nền tảng và vào kho dữ liệu hoặc các công cụ báo cáo như Domo, PowerBI và Tableau.

Cập nhật nền tảng và xu hướng công nghệ

Nền tảng BrightEdge ra mắt với các bản cập nhật cứ sau 5-6 tuần với các tính năng mới cũng như cải tiến hệ thống.

Hỗ trợ

100% khách hàng của BrightEdge được chỉ định ít nhất hai nguồn lực chuyên dụng dưới hình thức Người quản lý thành công khách hàng và Người quản lý tài khoản chiến lược.

Những tài nguyên này chỉ đơn giản là không ở đó để “dạy bạn cách đăng nhập hoặc XYZ” (như cách họ nói) mà ở đó dưới dạng phần mở rộng của nhóm khách hàng để đảm bảo rằng họ thấy được thành công trong kênh và đạt được mục tiêu.

Cơ cấu định giá

Có một số yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến việc định giá bao gồm số lượng từ khóa được theo dõi, tên miền được theo dõi, đối thủ cạnh tranh được theo dõi và số lượng trang được thu thập thông tin để kiểm tra kỹ thuật.

Khách hàng của BrightEdge có được người dùng không giới hạn, tải xuống, báo cáo, xuất, v.v.

Những điều bạn nên biết trước khi bắt đầu

BrightEdge làm việc với các tổ chức thuộc mọi hình dạng và quy mô, từ một số công ty lớn nhất đến một số công ty nhỏ nhất trên thế giới.

Họ có kinh nghiệm làm việc với mọi ngành ngoài đó và có vị trí tốt để tận dụng cả kinh nghiệm và chuyên môn của họ để giúp đỡ bất kỳ tổ chức nào bất kể quy mô hay kinh nghiệm.

Niềm đam mê của họ là giúp khách hàng vượt qua mục tiêu của họ bằng cách tận dụng kênh lớn nhất và chủ động nhất trên hành tinh.

BrightEdge đã xây dựng một nền tảng dễ học cho người mới tìm kiếm, nhưng cũng đủ linh hoạt để phát triển và mở rộng quy mô trong các đội lớn, giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, mô hình thành công của khách hàng từng đoạt giải thưởng của họ được thiết kế để phù hợp với mức độ trải nghiệm của khách hàng, lần đầu tiên giới thiệu nhiều người đến với kênh, đồng thời cho phép các chuyên gia SEO tinh vi bắt đầu hoạt động.

Tóm lược

Khối dữ liệu của BrightEdge và Nhóm thành công của khách hàng là những gì khách hàng của họ phản hồi nhiều nhất. Khách hàng của BrightEdge yêu thích sự hỗ trợ mà họ nhận được với nhóm BrightEdge.

BrightEdge muốn xem mình không chỉ là một nhà cung cấp đơn thuần cung cấp đào tạo và sử dụng nền tảng mà còn được tích hợp vào các mục tiêu và chỉ số kinh doanh của khách hàng cũng như một phần mở rộng của nhóm.

Công ty báo cáo rằng những khách hàng đã chuyển từ các giải pháp khác sang BrightEdge liên tục khoe khoang về việc chuyển sang mọi thứ được đặt trong một nền tảng, rằng họ tiết kiệm hàng giờ mỗi tháng cho các tác vụ thủ công, phi doanh thu trước đây.

Bằng cách tự động hóa các tác vụ và phân tích đó cho chúng, khách hàng của họ có thể dành nhiều thời gian hơn vào việc tạo và tối ưu hóa nội dung của họ, điều này giúp cho kim chỉ nam hoạt động tốt hơn.

Tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh của nền tảng cho phép khách hàng về cơ bản tạo số lượng báo cáo / trang tổng quan không giới hạn trong công nghệ. Điều này giúp họ kể một câu chuyện rõ ràng hơn về giá trị công việc của họ trong kênh.

Ngoài ra, trong Data Cube, khách hàng của BrightEdge thích cách họ có thể thu hẹp các trang web của mình để tìm kiếm những cơ hội tốt nhất.

Điều gì đặt BrightEdge ngoài đối thủ?

Dễ sử dụng

Mọi thứ cần thiết để tối ưu hóa hiệu quả một trang web đều có thể truy cập được ở một nơi, sử dụng một phương pháp thống nhất, nơi mỗi “hệ thống” có thể nói chuyện với nhau.

Điều này cho phép khách hàng của họ theo dõi điều gì đó ở một nơi, nền tảng để tạo ra một hành động liên quan ở nơi khác và nhanh chóng tạo một báo cáo tương ứng để nắm bắt mọi thứ.

Trí tuệ nhân tạo

Với vô số dữ liệu có sẵn trên web, ngay cả những chuyên gia SEO tinh vi nhất cũng không thể hiểu hết được.

Công cụ trí tuệ nhân tạo của họ, Data Mind, giúp khách hàng của chúng tôi mất nhiều công sức này, bằng cách phân tích lượng dữ liệu khổng lồ để:

Xác định xu hướng trên quy mô lớn và đón đầu những thay đổi của thị trường / ngành.
Tận dụng những cơ hội tốt nhất để thúc đẩy tăng trưởng.
Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.
Thông tin chi tiết về thời gian thực

BrightEdge Instant là giải pháp đầu tiên của ngành đáp ứng nhu cầu có thông tin chi tiết theo thời gian thực về xếp hạng, khối lượng tìm kiếm, đề xuất, hiệu suất tốc độ trang, cạnh tranh và cơ hội tìm kiếm bằng giọng nói

Tốc độ đổi mới

BrightEdge phát triển công nghệ của mình trong nội bộ. Họ không phụ thuộc vào các nhà cung cấp dữ liệu khác, nơi họ không có quyền kiểm soát đối với lộ trình sản phẩm hoặc SLA.

Điều này cho phép họ lấy phản hồi trực tiếp từ khách hàng và xây dựng công nghệ phù hợp trực tiếp với nhu cầu của họ.

BrightEdge phát hành các bản cập nhật cho nền tảng 6 tuần một lần dựa trên phản hồi này để liên tục giữ khách hàng của họ dẫn đầu Google.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về BrightEdge và đọc qua hơn 50 câu chuyện khách hàng và nghiên cứu điển hình của họ.

Kết thúc

Mặc dù có nhiều công cụ SEO cho các đại lý, các công cụ được đánh giá ở đây tập trung vào những người dùng làm việc trong các tập đoàn lớn cần một nguồn lực nhanh chóng và dễ dàng để:

 • Báo cáo về ROI.
 • Theo dõi từ khóa.
 • Làm việc trong toàn tổ chức để thúc đẩy SEO thành công.

Trong những năm của mình, tôi đã sử dụng nhiều công cụ miễn phí cũng như các công cụ SaaS có mức phí hàng tháng hợp lý như Moz, SEMrush và thậm chí cả Keylime cho các trang web của riêng tôi và một số khách hàng SMB trong những ngày làm công việc tư vấn và đại lý.

Điều đó nói lên rằng, các công ty cấp doanh nghiệp cần những nền tảng mạnh mẽ hơn có thể cung cấp một điểm dừng duy nhất cho SEO có kinh nghiệm nhất cho đến tận các nhà tiếp thị, quản lý sản phẩm và giám đốc điều hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *