Category Archives: On-Page SEO

Khám phá các yếu tố trên trang có thể tạo nên hoặc phá vỡ thành công SEO của bạn.

Rất nhiều yếu tố trên trang web của riêng bạn có thể giúp bạn có được thứ hạng và lưu lượng truy cập như mong muốn. Nhưng bạn có đang tối ưu hóa chúng đúng không?

SEO trên trang là gì và nó có thể giúp bạn đáp ứng KPI như thế nào? SEO trên trang là một phần cơ bản của SEO hàng ngày. Chúng là những yếu tố trên trang có thể tạo nên hoặc phá vỡ thành công SEO của bạn.

SEO trên trang là thực hành tối ưu hóa các yếu tố trên trang web cho SEO - nhưng nó phức tạp hơn bạn nghĩ.

Đó là tên gọi bao quát cho sự kết hợp giữa SEO nội dung và kỹ thuật xoay quanh việc tối ưu hóa các trang riêng lẻ. Thực tiễn này bao gồm nội dung, nhưng cũng có thẻ meta, tiêu đề, liên kết và văn bản liên kết, v.v.

Bạn phải lập chiến lược về cách tất cả các yếu tố đó hoạt động cùng nhau– và làm thế nào để đảm bảo chúng hoạt động cho mọi người cũng như các công cụ tìm kiếm.

Thể hiện Chuyên môn, Độ uy tín và Độ tin cậy (hoặc EAT), tối ưu hóa thẻ tiêu đề của bạn và viết bản sao tốt là tất cả các yếu tố của SEO trên trang tốt.

SEO trên trang đã thay đổi rất nhiều kể từ khi bắt đầu có các công cụ tìm kiếm - trong khi một số nguyên tắc cơ bản vẫn giữ nguyên. Có năng lực cốt lõi về SEO trên trang đồng thời theo kịp các kỹ thuật mới hơn là vô giá để duy trì lợi thế cạnh tranh của bạn.

Hướng dẫn hoàn chỉnh về SEO trên trang của bạn sẽ giúp trả lời các câu hỏi như:

SEO trên trang là gì? Và, tại sao nó lại quan trọng?
Làm cách nào để thực hiện kiểm tra nội dung?
E-A-T là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến SEO trên trang của tôi?
Làm cách nào để tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả meta?
Tôi nên viết thẻ tiêu đề của mình như thế nào?
Việc ăn thịt từ khóa có phá hoại thứ hạng và lưu lượng truy cập của tôi không?
Tôi có cần cấu trúc nội dung của mình khác cho các đoạn trích nổi bật không?
Những người thực hành SEO thông minh biết: tối ưu hóa trên trang là một quá trình liên tục. Đây là một trong những phần cơ bản nhất của việc đảm bảo nội dung của bạn tồn tại trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

SEO trên trang không kết thúc bằng một trang hoàn hảo; bạn phải liên tục xem xét và kiểm tra nội dung của mình để đảm bảo nội dung đó hay, phù hợp và cập nhật.

Khi Google cải tiến, nó thậm chí còn hiểu rõ hơn những gì người dùng đang tìm kiếm và cách đáp ứng nhu cầu của họ. Điều này có nghĩa là bạn phải đảm bảo nội dung của mình đủ tiêu chuẩn để đánh bại đối thủ.

Hợp tác với Moz và WebCEO, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn đầy đủ này để giúp làm mới kiến ​​thức SEO trên trang của bạn và cập nhật cho bạn các phương pháp hay nhất hiện tại để tối ưu hóa các tín hiệu xếp hạng trên trang.