Hội nghị SEO tốt nhất (Hội nghị & sự kiện ảo) trong năm 2021-2022

Dưới đây là các hội nghị SEO trực tiếp và ảo hàng đầu, nơi bạn có thể kết nối và tìm hiểu các chiến lược, mẹo và xu hướng tiếp thị kỹ thuật số mới nhất.

Một trong những nguồn lực quý giá nhất trong sự nghiệp của bạn là kinh nghiệm của các chuyên gia SEO khác.

Bạn có thể đã nghe thấy cụm từ “tổng thể lớn hơn tổng các phần của nó”.

Học hỏi cách những người khác đã xuất sắc như thế nào, cùng nhau suy nghĩ về các giải pháp và thảo luận về các chiến lược khác nhau sẽ củng cố sức mạnh của mỗi người và tăng thành công chung.

Bạn có thể đạt được tất cả những điều này tại các hội nghị liên quan – một điểm cộng rất lớn cho các chuyên gia SEO.

Các hội nghị và hội nghị thượng đỉnh về SEO là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về các chiến lược, thủ thuật và xu hướng mới nhất trong ngành.

Các hội nghị hiệu quả nhất là nguồn cảm hứng và bạn sẽ được tiếp thêm sinh lực với những ý tưởng và công cụ mới.

Nhưng hội nghị không chỉ là cơ hội để tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ và kỹ thuật.

Họ là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với những người có trình độ chuyên môn và kiến ​​thức khác nhau để chia sẻ.

Đối với nhiều người, phần tốt nhất về hội nghị là khả năng kết nối (hoặc kết nối lại) với các chuyên gia SEO khác.

Đó là lý do tại sao đại dịch toàn cầu này đặc biệt khó khăn.

Giữa những hạn chế đi lại, nhiệm vụ lưu trú và kiểm dịch, mọi người đã không thể trực tiếp tụ tập như chúng tôi đã từng.

May mắn thay, thông qua một số giải quyết vấn đề sáng tạo và sự trợ giúp của công nghệ tuyệt vời, các tổ chức đang cố gắng hết sức để tiếp tục hoạt động kinh doanh như bình thường.

Các sự kiện ảo đã cho phép mọi người tụ tập một cách an toàn và vẫn được hưởng lợi từ nhiều cơ hội giáo dục và kết nối mà hội nghị cung cấp.

Cho dù bạn đang muốn kết nối với mọi người trực tuyến hay gặp trực tiếp, đây là danh sách các hội nghị SEO tốt nhất mà bạn không muốn bỏ lỡ trong năm 2021-2022.

Hội nghị SEO ảo tốt nhất sắp tới

Mặc dù có thể không thể trực tiếp tụ tập, nhưng các sự kiện ảo mang lại rất nhiều lợi ích.

Miễn phí đi lại và ăn ở với chi phí thấp, các sự kiện trực tuyến thu hút khán giả toàn cầu mà nếu không có thể đã không thể tham dự.

Nó cũng cho phép các tổ chức bao gồm các chuyên gia trong ngành và diễn giả chính, những người thường xuyên có thể không có trong ngân sách.

Các hội nghị SEO ảo này cung cấp một số cơ hội giáo dục tuyệt vời cho các chuyên gia tiếp thị.

SEJ eSummit

Theo yêu cầu

Diễn giả: Martin Splitt, Lily Ray, Wil Reynolds, Amy Bishop, Loren Baker, Mari Smith, Brent Csutoras +

Giới thiệu: Hội nghị trực tuyến của riêng chúng tôi dành cho các chuyên gia SEO và tiếp thị kỹ thuật số bao gồm các xu hướng mới nhất trong SEO, truyền thông xã hội, PPC và tiếp thị nội dung, với các diễn giả hàng đầu trong ngành và Lớp học Thạc sĩ Nâng cao.

Sự kiện có hội trường triển lãm ảo với các ưu đãi đặc biệt từ các nhà tài trợ và mạng video 1-1.

Tất cả nội dung từ eSummit đều có sẵn theo yêu cầu cho đến sự kiện tiếp theo.

Chi phí: Từ $ 350

MarTech

16-17 tháng 3 năm 2021
Diễn giả: Kim Davis, Scott Brinker, Nancy Duarte +

Giới thiệu: Tại hội nghị này, các chuyên gia cấp cao và tổng hợp chia sẻ các ý tưởng và sự đổi mới xung quanh tiếp thị, quản lý và công nghệ.

Bằng cách tham dự, bạn sẽ hiểu sâu hơn về các công nghệ tiếp thị và cách kết hợp chúng vào các chiến lược tiếp thị của mình một cách hiệu quả.

Các phiên do các chuyên gia trong ngành dẫn dắt sẽ đi sâu vào việc phát triển hành vi của khách hàng và điều đó có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị và hoạt động của họ.

Với một số hội thảo có sẵn để mua, bạn có thể xây dựng lịch trình đào tạo đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình.

Chi phí: Miễn phí

SMX München

17-18 tháng 3 năm 2021

Diễn giả: Tom Anthony, Nina Baumann, Alexander Bellin +

Giới thiệu: Học các chiến thuật tiên tiến từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, những người cung cấp nội dung thực hành để truyền cảm hứng cho bạn với những ý tưởng mới.

Tận hưởng cái nhìn sâu sắc về SEO, PPC, nội dung, UX, dữ liệu và phân tích, v.v. để giúp bạn giải quyết các thách thức tiếp thị tìm kiếm hàng ngày để có một chiến lược thành công.

Chi phí: € 199- € 695

LocalU Advanced Marketing Summit

Ngày 7 tháng 4 năm 2021

Diễn giả: TBD

Giới thiệu: Cho dù bạn làm việc cho một đại lý, làm việc tại một thương hiệu lớn hay quản lý tài khoản doanh nghiệp, LocalU là một hội nghị tìm kiếm địa phương kéo dài cả ngày dành cho các chuyên gia tiếp thị qua internet.

Các diễn giả khách mời sẽ chia sẻ thông tin mới, cập nhật và các diễn đàn tìm kiếm sẽ tạo cơ hội kết nối với các chuyên gia SEO khác.

Hãy tận hưởng một ngày hành động với đầy đủ các kết quả nghiên cứu, mẹo chuyên nghiệp và cơ hội hỏi đáp.

Chi phí: Nhập học ảo $ 99 (Học bổng có sẵn cho những người cần hỗ trợ.)

C3 Conference

20-21 tháng 4 năm 2021

Diễn giả: Daymond John, Seth Besmertik +

Giới thiệu: Mọi người và doanh nghiệp đã phải xoay sở khi đối mặt với sự thay đổi trong năm qua và sự kiện thường niên lần thứ 10 của Conductor cũng không khác gì.

Hội nghị tiếp thị và SEO ảo tập trung vào việc phát triển các chiến lược tiếp thị để đáp ứng các nhu cầu đang thay đổi.

Những người tham dự sẽ kết nối với các nhà tiếp thị khác đang gặp phải những trở ngại tương tự, học các chiến thuật thu hút khách hàng thông qua tìm kiếm và thay đổi phương pháp tiếp thị để đáp ứng các xu hướng đang phát triển.

Chi phí: Miễn phí

Adobe Summit

27-29 tháng 4 năm 2021

Diễn giả: Amol Anand, Cristinel Anastasoaie, Stephanie Bannos, Sue Beckett, Ian Bell +

Giới thiệu: Hội nghị kéo dài ba ngày này dạy các phương pháp hay nhất và các kỹ thuật mới để tạo trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Hàng trăm chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn mở rộng kỹ năng và cung cấp các công cụ bạn cần để tạo ra những trải nghiệm đặc biệt nhằm xây dựng lòng trung thành của khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Các cuộc họp hội nghị, hội thảo đào tạo và khả năng trò chuyện trực tiếp sẽ mang đến cho bạn cơ hội học hỏi, giao lưu và kết nối với các nhà lãnh đạo có cùng chí hướng.

Chi phí: Miễn phí

Ad World

Ngày 3-5 tháng 5 năm 2021

Diễn giả: Seth Godin, Craig Clemens, Marisha Lakhiani, Sir Martin Sorrell +

Giới thiệu: Trong ba ngày, bạn sẽ tận hưởng các cuộc thảo luận và hội thảo về SEO / SMM, mua phương tiện truyền thông, tạo khách hàng tiềm năng, quảng cáo và phát triển nội dung.

Các cơ hội Hỏi & Đáp trực tiếp mang đến cơ hội trò chuyện với những bộ óc thông minh nhất trong lĩnh vực quảng cáo.

Hội nghị này cung cấp 13 bài học để người tham dự tìm hiểu, tham gia và có được những thông tin chi tiết hữu ích để cải thiện chiến lược của riêng bạn.

Chi phí: $ 799

Confab: The Content Strategy Conference

Ngày 5-7 tháng 5 năm 2021

Diễn giả: Ida Aalen, Maggie Anderson, Vidhika Bansal, Margot Bloomstein +

Giới thiệu: Cho dù bạn thiết kế, lập kế hoạch, quản lý hay xây dựng nội dung, thì sự kiện này là dành cho bạn.

Confab là một hội nghị ảo dành cho những người cố gắng tạo ra nội dung tốt hơn.

Từ những kiến thức cơ bản ban đầu đến hiệu quả và thiết kế nội dung nâng cao, các chuyên gia SEO chắc chắn sẽ có được thông tin chi tiết hữu ích từ chương trình làm việc gồm các phiên thảo luận, bài phát biểu chính và thảo luận nhóm nhỏ.

Chi phí: $ 995 (ưu đãi kết thúc vào ngày 26 tháng 3)

DMWF Global

Ngày 2-3 tháng 6 năm 2021

Diễn giả: TBD

Giới thiệu: Tận hưởng hai ngày tìm hiểu thông tin chi tiết về tiếp thị kỹ thuật số, nội dung chiến lược cấp cao nhất, kết nối mạng và thảo luận với các thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới.

Các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành sẽ cung cấp trải nghiệm thực tế và chia sẻ các chiến lược và xu hướng mới nhất trong Tiếp thị kỹ thuật số, như thực tế ảo, AI, trải nghiệm người dùng và ứng dụng di động.

Mặc dù sự kiện sẽ được phát sóng ảo, nhưng những người cảm thấy thoải mái sẽ được mời đến tham dự trực tiếp tại London.

Chi phí: Có sẵn từ £ 75

ContentTECH Summit

8 – 10 tháng 6 năm 2021

Diễn giả: Sean Amster, Chris Penn, Alan Zweibel +

Giới thiệu: ContentTECH là tất cả về tác động của công nghệ đối với tương lai của doanh nghiệp.

Các chuyên gia về chiến lược tiếp thị và công nghệ nội dung sẽ chỉ ra cách sử dụng công nghệ hiệu quả và các quy trình cải tiến có thể mang lại lợi ích như thế nào đối với cách bạn quản lý, tạo và phân phối nội dung của mình.

Với sự hiểu biết có được từ các hội thảo và bảng thảo luận, bạn sẽ học cách chuẩn bị cho những đổi mới công nghệ tiếp thị và cách tối ưu hóa nhiều cơ hội dành cho bạn với tư cách là một nhà tiếp thị.

Chi phí: $ 799

MozCon Virtual

12-14 tháng 7 năm 2021

Diễn giả: TBD

Giới thiệu: Các nhà lãnh đạo trong ngành sẽ chia sẻ thông tin chi tiết và kiến thức chuyên môn để giúp bạn luôn dẫn đầu trong trò chơi tiếp thị của mình.

Tìm hiểu cách xếp hạng cao hơn trong bối cảnh tìm kiếm không ngừng phát triển và sử dụng dữ liệu để thúc đẩy các sáng kiến của bạn.

Cho dù bạn là chuyên gia SEO, nhà tiếp thị hay giám đốc điều hành, hội nghị kéo dài ba ngày này sẽ cho phép bạn kết nối với các diễn giả, nhân viên và cộng đồng MozCon.

Chi phí: $ 149

Inbound

12-14 tháng 10 năm 2021

Diễn giả: TBD

Giới thiệu: Nhà cung cấp phần mềm SEO HubSpot tổ chức sự kiện lớn này tập trung vào tiếp thị trong nước.

Năm nay, nó được giới thiệu như một trải nghiệm trực tuyến hoàn toàn nhập vai, nơi những người tham dự có thể tìm hiểu về mọi thứ từ SEO đến truyền thông xã hội.

Thông tin chi tiết về sự kiện năm 2021 vẫn đang được hoàn thiện, nhưng các hội nghị Inbound trước đây đã cung cấp nhiều phiên họp, khóa học chứng nhận, sự kiện kết nối và bài phát biểu từ những nhân vật nổi tiếng của công chúng.

Chi phí: Miễn phí- $ 199

State of Search

Ngày 1-2 tháng 11 năm 2021

Diễn giả: TBD

Giới thiệu: Được trình bày bởi Hiệp hội Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Dallas / Fort Worth, hội nghị này mang đến cho người tham dự cơ hội học hỏi những thông tin hữu ích từ các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số nổi tiếng thế giới.

Người mới bắt đầu và các chuyên gia nâng cao sẽ nghe các tài khoản trực tiếp từ những người thực hành thực tế, những người đã thấy điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả trong việc tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến cho bạn và khách hàng của bạn.

Chi phí: TBD

SMX Next

9-10 tháng 11 năm 2021

Diễn giả: TBD

Giới thiệu: AI, máy học và các cách mới để cung cấp nội dung thông qua các nền tảng xã hội đang cung cấp cho các nhà tiếp thị nhiều lựa chọn hơn để tăng mức độ tương tác.

SMX Next xem xét các chiến lược thế hệ tiếp theo để cung cấp cho bạn các phương pháp tiếp cận chiến thuật mới để phát triển một kế hoạch SEO hiệu quả.

Các buổi học trực tuyến này sẽ có sẵn trực tiếp hoặc theo yêu cầu, vì vậy bạn có thể học một cách thuận tiện.

Những người tham dự toàn bộ hội nghị sẽ nhận được Giấy chứng nhận hoàn thành.

Chi phí: TBD

DigiMarCon World

17-18 tháng 11 năm 2021

Diễn giả: TBD

Giới thiệu: Sự kiện tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới, DigiMarCon World sẽ có sự tham gia của hơn 10.000 chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số.

Tìm hiểu về các công nghệ cải tiến mới nhất, hiểu rõ hơn về các chiến lược tiếp thị và khám phá các phương pháp hay nhất để giúp thúc đẩy thành công.

Chuẩn bị cho những suy nghĩ thông thường của bạn bị thách thức và học cách suy nghĩ mới về các chủ đề phù hợp nhất trong tiếp thị kỹ thuật số.

Chi phí: $ 147 Giá Super Early Bird (ưu đãi kết thúc vào ngày 10 tháng 9 năm 2021)

Hội nghị SEO trực tiếp tốt nhất

Khi lệnh cấm đi lại được dỡ bỏ và mọi người thoải mái hơn khi ra ngoài, một số hội nghị sẽ tiếp tục các cuộc họp trực tiếp trong năm tới.

Với ưu tiên sức khỏe và an toàn cho những người tham dự, các tổ chức đang cung cấp các không gian họp ở xa về mặt xã hội và duy trì mức độ sạch sẽ của địa điểm.

Đối với những người thích gặp gỡ trực tiếp, đây là một số hội nghị trực tiếp về SEO không thể bỏ qua vào năm 2021.

Engage

5-6 tháng 8 năm 2021

Địa điểm: Portland, Oregon

Diễn giả: Lauren Teague, Marcus Harvey, Matthew Clyde, Frederick Vallaeys +

Giới thiệu: Hội nghị tiếp thị kỹ thuật số kéo dài hai ngày này tập trung vào giáo dục và kinh nghiệm.

Các bài học giáo dục và các phiên thảo luận sẽ tiết lộ quan điểm của chuyên gia về các chiến lược và tiến bộ công nghệ mới nhất trong truyền thông xã hội, tiếp thị kỹ thuật số, UX, SEO, v.v.

Những người tham dự hoàn thành sự kiện phi lợi nhuận này sẽ đủ điều kiện cho 25 đơn vị phát triển chuyên nghiệp với tư cách là Chuyên gia Tiếp thị Tìm kiếm Trực tuyến.

Chi phí: TBD

Advanced Search Summit

9-11 tháng 6 năm 2021

Địa điểm: Thung lũng Napa, California

Diễn giả: Joe Sinkwitz, William Sears, Lily Ray, Jacqueline Urick +

Giới thiệu: Từ các cuộc thảo luận hấp dẫn đến các bài thuyết trình do các chuyên gia trong ngành cung cấp, Hội nghị thượng đỉnh về tìm kiếm nâng cao cung cấp cho người tham dự các chiến thuật SEO và SEM nâng cao.

Học cách tạo sự khác biệt với đối thủ và kết nối một cách chuyên nghiệp và cá nhân với một số cơ hội kết nối thực sự có một không hai.

Tại hội nghị thượng đỉnh năm nay, an toàn được đặt lên hàng đầu với bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân và đăng ký không cần chạm cho người đăng ký.

Nếu bạn lo lắng về việc hủy bỏ, có một chính sách hoàn tiền dễ dàng và bạn có thể chuyển đăng ký cho các sự kiện trong tương lai.

Chi phí: $ 299- $ 1,249

Interact21

17-18 tháng 5 năm 2021

Vị trí: Columbus, Ohio

Diễn giả: Ann Handley, Will Leach, Jessica Best, AJ Wilcox +

Giới thiệu: Tại hội nghị kéo dài hai ngày này, những người tham dự sẽ có cơ hội thu thập thông tin chi tiết có giá trị từ các chuyên gia trong ngành thông qua các nhóm đột phá, các phiên động não và hội thảo tương tác.

Bạn sẽ tìm hiểu về tiếp thị nội dung bền vững, cách biến dữ liệu thành công cụ hữu ích và các cách điều chỉnh hoạt động bán hàng và tiếp thị để tiếp tục thành công.

Chi phí: $ 300- $ 460

Hero Conf

Ngày 2-3 tháng 6 năm 2021

Địa điểm: Austin, Texas

Diễn giả: Dan Bennett, Brooke Ramsey, Frederick Vallaeys, Brad Geddes +

Giới thiệu: Hero Conf là một sự kiện đào tạo nêu bật PPC cùng với các vấn đề cấp bách trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số.

Người tham dự có thể chọn trong số 44 phiên, mỗi phiên do các chuyên gia truyền thông trả phí dẫn dắt, cung cấp thông tin có giá trị cho mọi cấp độ trải nghiệm.

Bạn có thể mong đợi các cuộc thảo luận chuyên sâu về việc phát triển nội dung để quản lý tài khoản của mình, cập nhật các xu hướng của ngành và tìm hiểu thú vị về phương tiện trả phí.

Chi phí: $ 1.200- $ 2.250

Utah DMC

Ngày 27 tháng 8 năm 2021

Địa điểm: Thành phố Salt Lake, UT

Diễn giả: David Meerman Scott, Purna Virji, Dan Tire, Kathleen Booth +

Giới thiệu: Đừng bỏ lỡ hội nghị tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu của Utah.

Các nhà tiếp thị từ khắp nơi trên thế giới tụ họp lại với nhau để học hỏi từ các nhà lãnh đạo ngành và những người nổi tiếng địa phương về SEO, tìm kiếm có trả tiền, phân tích, truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Những người tham dự sẽ tìm hiểu các xu hướng tiếp thị tiên tiến, hiểu biết sâu sắc về chiến lược cấp cao, đặt câu hỏi và xây dựng mối quan hệ với các nhà lãnh đạo tư tưởng và các chuyên gia địa phương.

Chi phí: $ 299- $ 499

Benchmark Search and Digital Conference

Tháng 9 năm 2021

Địa điểm: Manchester, Vương quốc Anh

Diễn giả: TBD

Giới thiệu: Hội nghị này đã phát triển danh tiếng trong việc thu hút các chuyên gia tiếp thị tìm kiếm hàng đầu từ nhiều thương hiệu toàn cầu.

Diễn giả đề cập đến các chiến lược và kỹ thuật mới nhất trong khi chia sẻ câu chuyện thành công của chính họ.

Các chủ đề thảo luận bao gồm từ SEO và tiếp thị nội dung đến PPC và phương tiện truyền thông xã hội.

Những người tham dự là các chuyên gia tiếp thị nội bộ cấp cao, những người được hưởng các cơ hội giáo dục đầy cảm hứng và hấp dẫn từ các nhà lãnh đạo ngành đẳng cấp thế giới.

Chi phí: TBD

Growth Marketing Summit

Ngày 2 tháng 9 năm 2021

Địa điểm: Frankfurt, Đức

Diễn giả: Dan Ariely, André Morys, Simon Dahla, Erin Weigl +

Giới thiệu: Sự kiện kéo dài một ngày này kết hợp những người đam mê tiếp thị kỹ thuật số với các diễn giả chuyên nghiệp, những người cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số linh hoạt và bền vững với cách tiếp cận theo hướng dữ liệu.

Học hỏi từ các cuộc nói chuyện tầm cỡ thế giới và kết nối với hơn 700 nhà tiếp thị để tìm hiểu và thảo luận về các cách mở rộng quy mô tăng trưởng kỹ thuật số của bạn.

Chi phí: € 119- € 1,959

DeepSEO

6-7 tháng 9 năm 2021

Địa điểm: Ensenada, Mexico

Diễn giả: Aleyda Solis, Bill Slawski, Casey Markee, Dixon Jones +

Giới thiệu: DeepSEO loại bỏ nhu cầu người tham dự phải lựa chọn giữa các phiên bằng cách tổ chức các hội thảo liên tiếp trong cùng một phòng.

Bằng cách này, những người tham dự có thể có được cái nhìn sâu sắc và chuyên môn của các nhà lãnh đạo trong ngành và xem cách áp dụng những kinh nghiệm thích hợp đó vào lĩnh vực SEO của riêng họ.

DeepSEO hiểu tầm quan trọng của mạng lưới và cung cấp rất nhiều cơ hội cho những người tham dự cọ xát và xây dựng mối quan hệ.

Chi phí: $ 250

DMIEXPO

Ngày 7-8 tháng 11 năm 2021

Địa điểm: Tel-Aviv, Israel

Diễn giả: Itay Paz, Matt Bacak, Mike Peters, Anita Gita +

Giới thiệu: Những người tham dự được tham gia với một số chuyên gia, giám đốc điều hành và đối tác tiếp thị kỹ thuật số và hiệu suất hàng đầu thế giới.

Bạn sẽ được nghe ý kiến từ các chuyên gia và tham luận viên thế hệ dẫn đầu, những người sử dụng ý kiến đóng góp của người tham dự để phát triển các hội thảo và hội thảo nhiều thông tin và có lợi.

Chi phí: € 179- € 229

Lưu ngày cho các hội nghị SEO năm 2022 này

Thật khó để biết tương lai của các chuyến du lịch và các cuộc họp sẽ như thế nào.

Do đó, hầu hết các công ty vẫn chưa hoàn thành kế hoạch của họ cho các sự kiện và hội nghị năm 2022.

Tuy nhiên, có một số sách đã có trên sách, ngay cả khi họ vẫn đang tìm hiểu chi tiết.

Lưu ngày cho các sự kiện SEO trong tương lai.

B2B Marketing Expo

Ngày 6-7 tháng 4 năm 2022

Địa điểm: Los Angeles, California

Diễn giả: Paul Bresenden, Chip House, Stephen Gorgey, Nathan Hall, Rose Rippey +

Giới thiệu: Hội nghị tiếp thị hàng đầu của Châu Âu hiện đang diễn ra tại California.

Là một chuyên gia tiếp thị, bạn sẽ có quyền truy cập vào các kỹ thuật, công cụ và cải tiến mà bạn cần để cập nhật các xu hướng tiếp thị.

Với hơn 200 lớp học thạc sĩ giáo dục sẽ tham dự, bạn chắc chắn sẽ rời khỏi sự kiện này với những ý tưởng mới mẻ, những hiểu biết quan trọng và mối quan tâm mới đến thế giới tiếp thị kỹ thuật số.

Chi phí: Miễn phí

DigiMarCon Great Lakes

6 – 7 tháng 6 năm 2022

Địa điểm: Detroit, Michigan

Diễn giả: TBD

Giới thiệu: Sự kiện kết hợp này cho phép người tham dự tụ tập trực tiếp hoặc phát trực tiếp các phiên trực tuyến.

Dù bằng cách nào, bạn sẽ được tận hưởng hai ngày hội thảo giáo dục dày đặc, dạy các phương pháp tiếp thị hay nhất, các giải pháp thực tế, chiến lược và xu hướng.

Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá những cải tiến mới nhất, từ internet và các ứng dụng di động cho đến Công nghệ SaaS.

Chi phí: $ 147- $ 997

Social Media Marketing World

14-16 tháng 3 năm 2022

Địa điểm: San Diego, California

Diễn giả: TBD

Giới thiệu: Phương tiện truyền thông xã hội liên tục thay đổi. Hội nghị này giúp làm sáng tỏ các xu hướng hiện tại và dạy bạn cách áp dụng thành công các kỹ thuật mới nhất.

Hàng nghìn nhà tiếp thị đến với nhau để có cơ hội nhận được các mẹo hữu ích từ hơn 100 chuyên gia truyền thông xã hội hàng đầu thế giới.

Hiểu sâu về quảng cáo xã hội, tiếp thị nội dung, chiến lược xã hội, tiếp thị video và vận động khách hàng từ các chuyên gia trong Facebook, Instagram, Pinterest, Twitter, YouTube và LinkedIn.

Chi phí: $ 697- $ 1,097

Muốn bao gồm hội nghị SEO của bạn?

Nếu bạn có một hội nghị SEO được lên lịch vào năm 2021 hoặc 2022, chúng tôi muốn biết về nó!

Vui lòng gửi các thông tin chi tiết sau cho Biên tập viên của chúng tôi:

  • Tên hội nghị
  • URL
  • Ngày tháng
  • Cho dù sự kiện của bạn là ảo hay trực tiếp
  • Vị trí (nếu có)
  • Diễn giả đáng chú ý
  • 2-3 câu mô tả hội nghị (xem nội dung ví dụ ở trên)
  • Chi phí đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *