Cách kiếm liên kết bằng cách tạo công cụ miễn phí: 5 ví dụ

Đây là lý do tại sao việc tạo máy tính và các công cụ miễn phí là một khoản đầu tư tốt để xây dựng liên kết và năm ví dụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho bạn.

Máy tính và các công cụ trực tuyến miễn phí khác đã xuất hiện từ lâu và không có tác dụng nhanh chóng trong mẹo pan, nhưng giờ tôi thấy chúng là một trong những phương tiện dựa trên nội dung tốt nhất để xây dựng các liên kết có giá trị thực.

Để làm rõ, một công cụ là một phương tiện kỹ thuật số để xử lý một hành động hoặc cung cấp thông tin chi tiết – hãy nghĩ đến Trả lời Công khai hoặc Bộ đệm.

Máy tính là một dạng công cụ xử lý dữ liệu để đưa ra câu trả lời dựa trên một tập hợp các biến. Hãy nghĩ về:

  • Máy tính phần trăm.
  • Máy tính thế chấp.
  • Tôi cần bao nhiêu bê tông? máy tính.

Tại sao nên xây dựng Máy tính & Công cụ

Điều mà các công cụ trả phí thường làm tốt là cung cấp phiên bản freemium hoàn thành một hành động có giá trị quan trọng nhưng có kết quả hạn chế. Chỉ đủ để:

  • Khuyến khích liên kết nhưng không cung cấp miễn phí toàn bộ phạm vi của công cụ.
  • Thu hút người dùng quan tâm đến công cụ và có nhiều khả năng nâng cấp hơn.
  • Hãy nghĩ đến Buffer, Screaming Frog, BuzzSumo, v.v. Tài khoản Buffer miễn phí là vô giá đối với tôi trong những năm qua.

Mặt khác, máy tính thật tuyệt vời vì chúng cung cấp rất nhiều giá trị. Tôi có máy tính phần trăm trong dấu trang của mình và sử dụng nó một cách thường xuyên.

Tôi sẽ liên kết với họ và trích dẫn họ nếu tôi có cơ hội? Tất nhiên, tôi sẽ vì họ giúp tôi miễn phí.

Về mặt tâm lý, họ có một lợi thế là trong việc trao đổi giá trị mà tôi đã lấy một thứ gì đó và để công bằng, tôi muốn trả lại một thứ gì đó.

Đó là tất cả về quy tắc có đi có lại. Nếu bạn hiểu điều này, sau đó bạn hiểu làm thế nào để có được các liên kết tốt.

Và mọi người thích chia sẻ những điều tốt đẹp có tác dụng hoặc giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

Trên tất cả, các máy tính và công cụ tạo ra nội dung liên kết tốt như vậy bởi vì chúng thường xanh – bạn có thể tiếp tục xây dựng liên kết với chúng trong nhiều năm và khoản đầu tư sẽ tiếp tục thu hồi vốn lâu dài.

5 Ví dụ về Máy tính & Công cụ Tuyệt vời

1. WordCounter

WordCounter là một công cụ tôi sử dụng rất nhiều cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như kiểm tra độ dài tiêu đề / mô tả và kiểm tra nội dung của đối thủ cạnh tranh. Tôi thích dán trực tiếp vào đây hơn là sử dụng ứng dụng Chrome vì nó có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Nếu WordCounter có thể tạo ra Lipsum thì tôi sẽ rất vui.

Công cụ này đã xuất hiện từ năm 2008 vì vậy nó chiếm lĩnh thị trường sớm và đã duy trì vị trí thống lĩnh và do đó có một hồ sơ liên kết mạnh mẽ.

2. Máy tính kích thước lốp

Máy tính này dành cho những người đứng đầu về xăng dầu và được giới thiệu cho tôi bởi một người chuyên đua xe cổ mà họ đã phục chế.

Bạn có thể tìm kiếm một lốp hoặc so sánh hai lốp để so sánh chiều rộng / đường kính / thành bên và đo số vòng quay mỗi dặm – điều cần thiết nếu bạn đang đua xe hoặc muốn có hiệu suất cao nhất trên xe của mình.

Trang có số lượng liên kết tốt và tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục trả lại trong nhiều năm có giá trị như vậy cho bất kỳ ai trong ngành thích hợp này.

3. Bao nhiêu để tạo một ứng dụng

Cũng như việc phát triển máy tính và công cụ tốt nhất, công cụ này được tạo ra theo nhu cầu của người dùng.

Z1 là một đại lý web và sau khi liên tục được hỏi cùng một câu hỏi, họ đã tạo ra một ứng dụng để có thể thực hiện các câu hỏi và không lãng phí thời gian gửi báo giá cho những người đánh giá thấp chi phí của một ứng dụng – do đó giảm lãng phí thời gian.

Như một phần thưởng, ứng dụng đã trở nên phổ biến rộng rãi và đã tạo ra một hồ sơ liên kết mạnh mẽ và sự xuất hiện đáng kể cho thương hiệu.

Kết quả của sự thành công, họ đã phát triển một loạt các công cụ, bao gồm cả Ứng dụng và Trang web? và Chi phí trang web là bao nhiêu?

Xem xét số lượng liên kết ấn tượng, đây là một chiến thuật rất thành công của Z1 để tiếp thị.

4. Thuê hay Mua là Tốt hơn?

Máy tính dựa trên tài chính có lẽ là loại phổ biến nhất, với máy tính thế chấp, máy tính hưu trí và máy tính thuế đứng đầu danh sách.

Thời báo New York đã đưa ra một cách tiếp cận mới cho câu hỏi “một khoản thế chấp tốn bao nhiêu tiền” để so sánh chi phí mua với thuê. Lý thuyết cho rằng mua hàng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt hơn như mọi người nghĩ.

Hưởng lợi từ nền tảng mà chỉ New York Times mới có thể cung cấp, máy tính này đã được nói đến rộng rãi khi nó ra mắt và sau đó là nền tảng phổ biến nhất trong số tất cả các ví dụ được chia sẻ ở đây.

Đẹp và thanh lịch, công cụ này là một ví dụ tuyệt vời cho thấy sự đơn giản dễ chịu về mặt thị giác – tuy nhiên, quá khó để viết mã.

Số lượng liên kết phản ánh những gì bạn mong đợi từ một công cụ tầm cỡ này.

5. Trình tạo mã nhúng

Siege Media thực hiện rất tốt việc xây dựng liên kết dựa trên nội dung, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ cung cấp một ví dụ hoàn hảo về một công cụ thích hợp cho đối tượng được nhắm mục tiêu cao.

Khi trình tạo mã nhúng ra mắt vào năm 2013, nó đang ở đỉnh cao của thời kỳ đồ họa thông tin cho các liên kết. Nó giải quyết vấn đề nhận được trích dẫn và liên kết thích hợp cho đồ họa thông tin của bạn từ nhà xuất bản.

Đó là một ý tưởng và giải pháp được hình thành tốt, hoạt động tuyệt vời để loại bỏ sự phức tạp từ việc tìm ra cách phù hợp để cấu trúc và nhúng mã cho bất kỳ ai không thể viết mã.

Đây là một ví dụ về cách một khái niệm đơn giản giải quyết một vấn đề thích hợp có liên quan đến khán giả của bạn có thể thấy kết quả thành công. Nó cũng mang lại một số lượng liên kết tốt cho Siege.

Tôi Nên Xây dựng Loại Máy tính hoặc Công cụ nào?
Khi sản xuất một công cụ, khái niệm là chìa khóa. Các máy tính tốt nhất đến từ nghiên cứu và khảo sát người dùng.

Biết những gì khán giả của bạn muốn biết.

Khi bạn có thể xác định những vấn đề mà khán giả của bạn cần giải quyết, thì bạn có thể bắt đầu cấu trúc ý tưởng của mình xung quanh vấn đề này.

Các công cụ đơn giản và tập trung vào một quy trình hoặc hành động sẽ tốt hơn nhiều so với việc cố gắng làm phức tạp người dùng với quá nhiều tùy chọn.

Hãy nghĩ về những câu hỏi đơn giản như:

Làm cách nào để viết mã nhúng này?

Ứng dụng này sẽ có giá bao nhiêu?

Tôi cần bao nhiêu viên gạch?

Máy tính rất phổ biến, vì vậy, để có được sức hút với các liên kết, bạn sẽ cần phải suy nghĩ sáng tạo hơn một chút và mang lại góc nhìn mới mẻ cho một ý tưởng hiện có hoặc kết hợp hai ý tưởng hiện có thành một ý tưởng duy nhất.

Thiết kế ngược cấu hình liên kết trên các công cụ thú vị sẽ giúp bạn hiểu những trang nào đang liên kết đến các công cụ này và sau đó xem xét biến thể hoặc công cụ mới mà họ có thể quan tâm.

Xây dựng liên kết bị hỏng hoạt động tốt cho các công cụ bằng cách tìm kiếm các công cụ [niche] tốt nhất hoặc máy tính [niche] tốt nhất và xem xét công cụ nào bị hỏng hoặc lỗi thời trên trang. Sau đó, bạn có thể tạo ra một cái gì đó được cải thiện để tiếp cận với các trang web tương tự.

Bao lâu thì tôi nên xây dựng máy tính?

Việc sử dụng máy tính và công cụ để tạo liên kết phù hợp với chu kỳ sản xuất nội dung “anh hùng” của bạn.

Tùy thuộc vào ngân sách nội dung của bạn, việc phát triển các công cụ của bạn có thể bị giới hạn hàng năm hoặc nhiều nhất là hàng quý.

Rất khó xảy ra rằng ngay cả những ngân sách tốt nhất cũng có thể tạo ra một công cụ mỗi tháng trong một thị trường ngách do giới hạn về ý tưởng – nhưng không phải là không thể.

Tóm lại

Khung thời gian: Các công cụ phù hợp với nội dung dựa trên anh hùng của bạn được đầu tư nhiều hơn và tần suất ít hơn.

Kết quả được phát hiện: Kể từ khi bạn bắt đầu tiếp cận, số lượng liên kết sẽ bắt đầu tăng sau 2 tháng trở đi.

Công cụ cần thiết: Một lập trình viên giỏi! Có một số công cụ dựa trên đăng ký để dễ dàng tạo ra một máy tính, nhưng tôi khuyên bạn nên nhờ một người viết mã và xây dựng công cụ của riêng bạn vì nó sẽ rẻ hơn về lâu dài và bạn sẽ có một phần nội dung tốt hơn nhiều.

Lợi ích của việc xây dựng các công cụ để xây dựng liên kết:

  • Không giống như nội dung dựa trên PR có lưu lượng truy cập tăng đột biến và sau đó nhanh chóng biến thành sự mờ mịt, công cụ phù hợp là phần nội dung có thể tiếp tục tạo liên kết trong nhiều năm. Yếu tố thường xanh có nghĩa là chúng có thể được quảng bá lặp đi lặp lại theo định kỳ để giữ cho nhiều liên kết mới hơn.
  • Sau lần gieo hạt tiếp cận ban đầu của bạn, một công cụ tốt sẽ có động lực riêng và bắt đầu tự cung cấp các liên kết bền vững thông qua hiệu ứng thác nước được hỗ trợ bởi các đợt tăng cường tiếp cận định kỳ.
  • Nếu bạn định vị công cụ của mình một cách chính xác, lưu lượng truy cập của bạn sẽ có liên quan nhiều đến thương hiệu của bạn. Kỹ thuật này đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp SaaS, những người có thể cung cấp một công cụ nhỏ ở đầu phễu để trở thành đường dẫn cho khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *